Bật mí 5 cách chụp ảnh selfie bằng điện thoại đẹp lung linh

June 13, 2019

Ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, những giây phút yêu thương qua những tấm ảnh là việc làm được nhiều người yêu thích. Thế nhưng chụp sao cho đẹp thì không phải ai cũng làm được.

Những tấm ảnh ghi lại những giây phút đáng nhớ, những khoảnh khắc ngọt ngào hay đơn giản chỉ là để thấy được mình như thế nào lúc này luôn được nhiều người yêu thích. Việc chụp ảnh trở nên quá dễ dàng với những chú dế công nghệ thời 4.0. Cầm trên tay chiếc điện thoại thì chắc tới 90% nó có tính năng chụp ảnh. Thế nhưng không phải ai cũng chụp được đẹp, thước hình ấn tượng. Cùng trở thành những tay thợ ảnh chuyên nghiệp với 5 cách chụp ảnh selfie bằng điện thoại đẹp lung linh này nhé.

  1. Chụp ảnh với thắng cảnh

Lựa chọn chụp gần-xa với thắng cảnh sẽ giúp bức ảnh của bạn trông ấn tượng và tự nhiên hơn rất nhiều.

Chính vì vậy, đừng ngại ngần checkin ở địa điểm bạn đang đứng hay một điểm nào đó bạn đang du lịch. Khi chụp selfie, bạn đừng quên quan tâm tới sựchênh lệch ánh sáng giữa bên trong và ngoài trời, các vị trí đứng khác nhau để tránh bức hình có mặt bị tối hoặc cảnh vật bị cháy sáng.

chụp hình ngoại cảnh

Chụp với thắng cảnh là một cách chụp ảnh selfie bằng điện thoại đẹp lung linh

  1. Chụp chéo toàn thân

Nếu bạn không thường xuyên selfie, khi chụp ảnh toàn thân chắc hẳn sẽ thấy rằng bức ảnh ucar mình thật cứng, không tự nhiên thậm chí là có gì đó nhàm chán. Đừng quá lo lắng, hãy chỉnh tư thế một chút, chỉ cần bạn nằm hay tạo tư thế chéo của ảnh thì sẽ lấy được toàn thân mà bức ảnh rất chất đấy.

  1. Chụp selfie qua gương lớn

Selfie qua gương cũng là cách chụp ảnh selfie bằng điện thoại được nhiều người áp dụng. Tất nhiên, khi lựa chọn selfie qua gương thì gương phải rộng và phẳng, thực hiện chụp ảnh với ống kính phía sau để ảnh không bị méo và rõ ràng hơn.

Cách chụp ảnh selfie bằng điện thoại được nhiều người lựa chọn

Khi chụp qua gương bản thân bạn cũng có thể check được ảnh bằng cách nhìn qua gương xem tư thế, phong cách…như thế nào sau đó bấm máy là xong.

  1. Selfie cùng thú cưng

Động vật luôn khiến bức ảnh của bạn thêm sinh động hơn nhiều. Bạn có thể bắt trọn những giây phút bên các loài động vật lạ, những con vật trong nhà bạn hay ở những điểm bạn tới và gặp chúng. Cách bạn chăm sóc hay âu yếm động vật hứa hẹn những bức ảnh cực ấn tượng.

  1. Chụp ảnh với gậy selfie

Có rất nhiều người thấy selfie thật khó vì chẳng thể lấy được toàn cảnh hay mất đi những góc ảnh đẹp. Với chiếc gậy Selfie thì mọi chuyện thật dễ dàng. Bạn chỉ cần điều chỉnh độ dài của gậy, chọn góc chụp và nhấn ok thôi.

Với 5 cách chụp ảnh selfie bằng điện thoại trên, chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin hơn để checkin mỗi ngày. Đừng ngại ngần thử hay thay đổi cách chụp ảnh quen thuộc hàng ngày để có được những thước ảnh đẹp lung linh ngay hôm nay.

Nhập từ khóa cần tìm

Thể loại

Từ Khóa Tìm Kiếm Nhiều Nhất