Cách làm Digital Marketing lĩnh vực bất động sản mang đến hiệu quả cao

July 6, 2019

Việc cập nhật các xu hướng marketing mới có thể đem lại nhiều lợi ích hơn cho vấn đề quảng bá sản phẩm bất động sản của bạn và Digital Marketing là giải pháp marketing mà bạn không thể bỏ qua. Nhờ vào sự phát triển của Internet, marketing trở nên dễ dàng hơn và có khả năng tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về cách làm Digital Marketing lĩnh vực bất động sản trong bài viết dưới đây.

Các công cụ cần thiết để làm Digital Marketing hiệu quả

Hãy đảm bảo rằng bạn chuẩn bị tốt các công cụ dưới đây để tiến hành được một chiến lược marketing toàn diện nhất:

 • Website: Cung cấp đầy đủ các thông tin về những dự án bất động sản của bạn. Website cần được thiết kế đẹp, bắt mắt, có đầy đủ nội dung mà khách hàng tìm kiếm.
 • Mạng xã hội: Với sự phát triển rầm rộ của mạng xã hội Facebook, Zalo… như hiện nay thì đây những kênh có thể hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc làm Digital Marketing. Bạn có thể sử dụng Facebook Ads để tiếp cận được đúng các đối tượng khách hàng mục tiêu của mình.
 • Các diễn đàn mua bán: Có thể không quá phổ biến như các công cụ còn lại nhưng các diễn đàn mua bán vẫn có tiềm năng nhất định để bạn quảng bá sản phẩm bất động sản của mình, do đó, không nên bỏ qua các kênh trao đổi thông tin hữu ích này nhé.
 • Email marketing: So với những hình thức quảng bá khác thì Email marketing được đánh giá rất cao bởi chi phí hợp lý của nó. Bạn không cần phải bỏ ra một số tiền quá lớn nhưng vẫn có khả năng tìm kiếm được nhiều khách hàng tìm năng.
 • SMS marketing: tính năng SMS Location Based giúp bạn gởi tin nhắn đến đúng đối tượng do nhà mạng cung cấp mà không cần đến data khách hàng
 • Auto Call: công cụ này khá hiệu quả giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều. Abenla hiện cung cấp hệ thống Auto Call chuyên nghiệp giành riêng cho bất động sản
 • Google Adwords, SEO: 2 công cụ này có thể hỗ trợ đắc lực cho website của bạn, nếu biết tận dụng thật tốt thì chắc chắn sẽ có rất nhiều người biết đến các sản phẩm bất động sản của bạn thông qua Internet.

Những điều cần lưu ý khi làm Digital Marketing cho lĩnh vực bất động sản

Hãy có những ý tưởng thật tốt từ việc thiết kế giao diện website, giới thiệu các sản phẩm chủ chốt một cách thật nổi bật, đừng quên nhấn mạnh những ưu đãi hay mức giá tốt mà bạn mang đến cho khách hàng. Nội dung và hình ảnh của website đều cần được trau chuốt cẩn thận, tỉ mỉ để khách hàng đánh giá cao những thông tin về dự án mà bạn mang đến cho họ.

Khi đã có nền tảng là một website chất lượng, chuyên nghiệp, bạn có thể chạy Quảng cáo Google, Quảng cáo Facebook hay đẩy mạnh SEO để giúp khách hàng biết đến website của bạn nhiều hơn và biến những khách hàng tiềm năng, đang quan tâm đến sản phẩm của bạn trở thành các khách hàng thật sự. Trong thời đại mà người người, nhà nhà đều tìm kiếm thông tin trên Internet thì nếu bạn làm tốt vấn đề này chắc chắn bạn sẽ thành công.

Bên cạnh đó, bạn có thể đầu tư thêm cho Email Marketing và dẫn về link website giới thiệu sản phẩm của bạn để khách hàng tham khảo. Email Marketing đến hiện tại vẫn được nhiều người đánh giá rất cao về hiệu quả của nó, không chỉ trong lĩnh vực bất động sản mà còn ở nhiều lĩnh vực khác.

Ứng dụng Digital Marketing cho bất động sản mang đến những giá trị gì?

 • Tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng trên khắp cả nước một cách đơn giản, nhanh chóng nhất
 • Nếu biết tính toán thì bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí
 • Khách hàng sẽ tin tưởng hơn khi nhìn vào một website được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp
 • Tăng lượng khách hàng và doanh số một cách nhanh chóng
 • Cơ hội thành công cao khi có nhiều khách hàng lien hệ với bạn

Digital Marketing đúng cách sẽ mang đến một lượng khách hàng khá lớn cho bạn, và vấn đề quan trọng còn lại là cách mà bạn thuyết phục họ. Hãy trở thành một nhà kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp trong mắt khách hàng để nhận được sự tin tưởng và đầu tư lâu dài từ họ. Với mức độ cạnh tranh cao như hiện nay thì Digital Marketing là một giải pháp an toàn, hữu hiệu mà lại không quá đắt đỏ, phù hợp với rất nhiều người làm kinh doanh bất động sản.

Hy vọng rằng với những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn hiểu thêm về cách làm Digital Marketing lĩnh vực bất động sản và ứng dụng được nó một cách hiệu quả vào thực tiễn. Hãy dành trọn tâm sức và niềm đam mê của mình cho kinh doanh thì dù là ở bất cứ lĩnh vực nào, bạn đều có cơ hội thành công cho riêng mình với những công cụ hỗ trợ đắc lực, hiện đại, bắt kịp xu hướng 4.0 thì mọi thứ trở nên dễ dàng, đơn giản, thuận tiện hơn rất nhiều.

 

Nhập từ khóa cần tìm

Thể loại

Từ Khóa Tìm Kiếm Nhiều Nhất