content marketing

Doanh nghiệp của bạn có nguồn hàng và sản phẩm giá tốt và bạn muốn kinh doanh online hoặc bạn muốn chuyển hướng qua kinh doanh online để phát triển hơn cho doanh nghiệp của mình. Nhưng bạn gặp khó khăn để đưa sản phẩm hay dịch vụ của mình ra thị trường online với các nguyên nhân:

 • Chưa biết bắt đầu xây dựng từ đâu
 • Mất thời gian để quản lý và vận hành các kênh digital marketing
 • Chạy quảng cáo tốn nhiều tiền nhưng không hiệu quả
 • Thiếu ý tưởng để chạy marketing cho các kênh online
 • Thuê nhân viên digital marketing nhưng không biết cách quản lý
 • Xây dựng đội ngũ digital tại công ty nhưng chi phí trả lương quá cao và nhiều nguyên nhân khác…

Thay vì phải mất quá nhiều thời gian và chi phí để xây dựng tổng thể digital marketing cho doanh nghiệp mà chưa chắc sẽ đạt được kết quả như mong đợi, bạn có thể tham khảo dịch vụ Digital Marketing Tổng Thể cho doanh nghiệp dưới đây:

CÔNG VIỆC 

MÔ TẢ DỊCH VỤ

Tư vấn chiến lược Content Marketing Dựa theo Master Plan Marketing của Quý khách, ABENLA sẽ tư vấn chiến lược triển khai và thực thi trên nền tảng digital.
Content: Xây dựng content Fanpage Facebook, Website và các kênh Social (instagram, zalo, pinterest) Lên ý tưởng, biên tập và thiết kế nội dung. Biên soạn lại những nội dung từ khách hàng đề xuất. Content đi sâu hơn về xây dựng thương hiệu và trải nghiệm người dùng.

Hình ảnh khách hàng cung cấp, hình tự chụp, hình mua có bản quyền (10 hình/tháng, áp dụng cho Gói Chuyên Nghiệp)

Content: Text, Images, Video, Infographics.

Quảng cáo: Google Search Quảng cáo hiển thị trên khung tìm kiếm của google.com.vn
Quảng cáo: Google Display Network (GDN) Quảng cáo hiển thị banner ở các website đối tác của Google., nhắm theo đối tượng được chọn hoặc triển khai chiến dịch retargeting đến những người đã vào website.
Quảng cáo: Facebook (Post, video, Canvas, Event) Quảng cáo tiếp cận đến đối tượng được chọn trên Facebook
Quảng cáo: Zalo, Cốc Cốc Quảng cáo trên kênh Zalo OA
Quảng cáo trên khung tìm kiếm của Cốc Cốc: Cốc Cốc Search, banner newtab
CSKH: Kênh Email & SMS Marketing Email: Sử dụng mailchimp triển khai, danh sách email do quý khách cung cấp hoặc lấy từ chiến dịch marketing.

SMS marketing: nhắn tin sms dạng Brandname, tăng sự chuyên nghiệp trong CSKH ( sms chỉ nhắn tin văn bản, không dùng hình ảnh)

Banner quảng cáo online, banner website, cover Social Thiết kế các banner đồng bộ ở tất cả các kênh trong chiến dịch
Quản trị website Cập nhật dữ liệu đồng bộ với các chiến dịch, tối ưu Onpage SEO cho website
Theo dõi & Tối ưu chiến dịch.Phân tích & Báo Cáo hàng tháng CHI PHÍ/THÁNG (không kèm ngân sách QC Google, Facebook)

Quy trình xây dựng gói Marketing Digital

Quy trình làm việc Abenla

Dựa vào quy trình làm việc này, đối tác sẽ kiểm soát được chặt chẽ công việc của Abenla đang xây dựng cho doanh nghiệp bạn

 • Khách Hàng Đừng Quá Tập Trung Vào Chi Phí
 • Hãy Trải Nghiệm Kết Quả Nhận Được
 • Hãy Để Chúng Tôi Đột Phá Doanh Thu Của Bạn

Thay vì tự xây dựng vấn đề mà bạn không biết cách quản lý hoặc nhân viên đó chưa có kinh nghiệm. Hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề này cho bạn bằng đội ngũ nhân viên Digital Marketing với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ Digital Marketing. Quý khách, vui lòng điền thông tin theo form sau:

[everest_form id=”1318″]

Hoặc liên hệ thông tin sau để được tư vấn chi tiết:

 • Phone: 0286 680 8866/ 0916 186 606
 • Email: sale@abenla.com
 • Skype: sms.brand
 • Livechat: www.abenla.com

Những điều bạn cần biết về Digital Marketing

Digital marketing được hiểu đơn giản là tiếp thị trên internet bao gồm các kênh chính sau: website, mạng xã hội, SEO – SEM, Viral marketing, email marketing, SMS marketing, quảng cáo web banner/ pop-ups, quảng cáo đa phương tiện, quảng cáo tương tác và quảng cáo qua Web 2.0 (blog và diễn đàn)…

Những đối tượng nên sử dụng dịch vụ digital marketing thuê ngoài?

Nếu bạn nằm trong danh sách những đối tượng dưới đây thì bạn nên tìm đến các công ty digital marketing để được tư vấn và thực hiện những giải pháp marketing hiệu quả:

1. Doanh nghiệp chưa xây dựng đội ngũ marketing

Để thực hiện chiến dịch digital marketing hiệu quả, doanh nghiệp cần phải sở hữu một đội ngũ nhân viên marketing toàn diện, am hiểu về tất cả các kênh marketing và có thể vận dụng, kết hợp chúng với nhau để đem lại chuyển đổi tốt nhất. Đội ngũ marketing cơ bản sẽ bao gồm trưởng bộ phận có kiến thức toàn diện về marketing digital; nhân viên research, nhân viên seo website, nhân viên content, nhân viên media, nhân viên quảng cáo mạng xã hội. Và chi phí để chi trả cho đội ngũ này cũng rất lớn, chưa kể đến kinh phí để chạy các chiến dịch marketing.

Với những doanh nghiệp nhỏ, kinh phí cho marketing không nhiều thì việc thành lập phòng marketing với đầy đủ những bộ phận chuyên biệt như trên là rất khó. Lúc này bạn nên tìm đến công ty marketing. Họ sở hữu một đội ngũ marketing toàn diện, có kinh nghiệm digital marketing với nhiều lĩnh vực khác nhau. Như vậy, thay vì tuyển nhân viên marketing, bạn có thể thuê đội ngũ marketing của công ty digital marketing làm việc cho bạn với mức chi phí nhỏ hơn và cam kết hiệu quả rõ ràng hơn.

2. Các cá nhân muốn kinh doanh online

Nếu bạn đang muốn bán hàng online nhưng kiến thức về marketing còn hạn hẹp, bạn chưa biết mặt hàng của mình nên lựa chọn hình thức online marketing nào cho hiệu quả thì bạn cũng nên tìm đến công ty digital marketing để nhận được sự tư vấn hợp lý.

3. Doanh nghiệp có đội ngũ marketing chưa toàn diện

Nếu doanh nghiệp của bạn đã sở hữu đội ngũ marketing nhưng chưa toàn diện thì bạn cũng nên tìm đến công ty digital marketing để nhờ họ thực hiện các kênh marketing mà đội ngũ của bạn còn yếu.

Vì sao nên tìm đến các công ty digital marketing?

Nếu bạn là một trong những đối tượng ở trên thì chắc chắn bạn đã hiểu vì sao nên tìm đến các công ty digital marketing. Họ sở hữu đội ngũ marketing vừa toàn diện vừa giàu kinh nghiệm marketing thực tế sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đưa ra giải pháp digital marketing tổng thể và thực hiện chúng một cách hiệu quả. Doanh nghiệp sẽ không tốn chi phí trả lương cho đội ngũ nhân viên marketing. Đồng thời tránh được những rủi ro nếu đội ngũ nhân viên đó còn yếu kém về chuyên môn.

Cách lựa chọn công ty digital marketing hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều công ty digital marketing hoạt động. Tuy nhiên để chọn được công ty digital marketing uy tín thì bạn nên tìm hiểu kỹ càng về hồ sơ năng lực của họ trước khi ký kết hợp đồng. Nếu họ đã từng có những dự án marketing thành công và mang lại hiệu quả cụ thể thì bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của họ.

Với những thông tin chia sẻ trên thì chắc hẳn bạn đã hiểu vì sao nên sử dụng dịch vụ của công ty marketing và làm thế nào để lựa chọn công ty marketing hiệu quả rồi. Công ty ABENLA đang cung cấp dịch vụ digital marketing tổng thể hoặc từng phần, cam kết mang lại hiệu quả bằng những con số cụ thể cho khách hàng.