Mách bạn 3 cách kiếm tiền online đơn giản mà hiệu quả!

March 11, 2020

Bạn đang muốn kiếm thêm thu nhập để trang trải cuộc sống? Bạn muốn thay đổi và muốn kiếm tiền tự do, không gò bó thời gian?Đặc biệt, giữa tình hình giao thông ngột ngạt, dịch bệnh căng thẳng thì cách kiếm tiền online chính là sự lựa chọn an toàn nhất. Hãy tận dụng 3 cách kiếm tiền online đơn giản mà hiệu quả dưới đây để thay đổi cuộc sống của bạn sớm nhất.

Kiếm tiền online không còn xa lạ với chúng ta từ nhiều năm nay thế nhưng kiếm tiền như thế nào, bằng cách gì thì không phải ai cũng có thể trả lời được. Hiện nay, có rất nhiều cách để có thể gia tăng thu nhập mà chỉ cần làm việc trên máy tính hoặc smart phone. Bạn có thể viết đánh giá sản phẩm cho các trang bán hàng, nhập mã capcha, nhận việc thiết kế online… Tuy nhiên, các công việc này không  phải đơn giản và ai cũng có thể làm được. 3 cách kiếm tiền online này khá đơn giản hi vọng bạn có hứng thú để bắt tay ngay.

1. Bán hàng online

Kể từ khi có Facebook thì dường như bán hàng online trở thành một xu thế. Bạn sẽ thấy gần như tất cả mọi thứ có thể mua được online từ đồ ăn, quần áo, giầy dép, giấy tờ, bàn ghế, …Nhu cầu được sử dụng hàng hóa mà không cần phải di chuyển, không cần phải tới tận nơi xem hàng ngày càng phổ biến. Vì thế cách kiếm tiền online này không lo về thời gian sống. Tại sao bạn không tham gia các group bán hàng và đăng sản phẩm mà bạn ưa thích hay đơn giản là sản phẩm đang có thị hiếu, bạn có nguồn cung ổn định.

Bạn chỉ cần chuẩn bị số vốn nho nhỏ từ 1 triệu hay chỉ mấy trăm ngàn đồng là có thể kinh doanh online. Trang cá nhân hoặc fanpage của bạn sẽ trở thành cửa hàng, tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng, các loại thuế, chi phí cố định khác.

Bán hàng online vẫn là cách kiếm tiền dễ dàng với nhiều người 

Bạn hãy đánh vào một nhóm đối tượng khách hàng để chọn ra được sản phẩm có nhu cầu cao. Chẳng hạn như nhóm mẹ bỉm sữa thì họ có nhu cầu về các loại quần áo trẻ em, sách hình ảnh cho trẻ, đồ chơi giáo dục, dụng cụ hỗ trợ cho bé ăn dặm, …

Việc của bạn là đăng bài chi tiết về sản phẩm hay chỉ đơn giản là chia sẻ về sản phẩm đó trên các nhóm đúng đối tượng, sẽ có đơn hàng đổ về.

2. Làm tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết có thể là từ khóa còn khá mới tuy nhiên cách kiếm tiền online qua tiếp thị lại khá hiệu quả và đem lại nguồn thu nhập tương đối với người làm tốt.  Tiếp thị liên kết có tên tiếng anh là affiliate. Bạn sẽ là người giới thiệu một sản phẩm, nhóm các sản phẩm, dịch vụ của nhà cung cấp nào đó và sẽ hưởng % trên doanh thu giới thiệu đó.

Hiểu đơn giản đây chính là phần trăm hoa hồng bạn được hưởng khi trở thành CTV bán hàng.

Tuy nhiên với cách làm  này bạn sẽ không mất vốn. Bạn không cần phải chịu trách nhiệm tồn kho, giao hàng, bảo hành sản phẩm…

Tiếp thị liên kết là cách kiếm tiền online đơn giản và tiết kiệm chi phí

Việc của bạn chỉ đơn giản là tạo mã cod sản phẩm có thông tin của mình, chia sẻ để người khác biết tới và mua sản phẩm đó. Một cách hiệu quả đó là hãy đánh giá sản phẩm đó từ tâm. Bạn đã từng sử dụng hay được người thân chia sẻ về sản phẩm và bạn cũng đánh giá lại như vậy để người khác tin tưởng.

Cách kiếm tiền online đơn giản này bạn có thể share link tiếp thị qua facebook, instagram, zalo…để thu về nhiều đơn hàng cho chủ shop. Một số trang bán hàng đang sử dụng cách này đó là shopee, tiki, lazada…

3. Tạo ra kênh Youtube của riêng mình

Nghe thì có vẻ rất vĩ mô nhưng thực tế lại vô cùng đơn giản. Cách kiếm tiền online qua kênh youtube chắc chắn sẽ thu hút bạn vì tin tôi đi, nó hiệu quả và dễ không ngờ. Điện thoại của bạn chỉ cần quay được video thôi là bạn có cơ hội kiếm được tiền từ youtube.

Xây dựng một kênh youtube cũng sẽ đem lại thu nhập thụ động cho bạn

Youtobe hợp tác với các đối tác đặt banner quảng cáo vì thế sẽ trả tiền cho những lượt xem quảng cáo của người xem. Việc của bạn là có những video bổ ích, thu hút được người xem và cài đặt những quảng cáo đó.

Mức độ hấp dẫn của video sẽ khiến cho người xem chấp nhận chờ đợi quảng cáo chiếu hết hoặc họ sẽ chủ động xem để ủng hộ bạn.

Bạn đang nuôi con nhỏ, có thể up lên những video về cách chăm con, vui chơi với con, chia sẻ cách xử lí khi con ốm, con sốt…

Bạn là sinh viên, chia sẻ những niềm vui trên ghế nhà trường, những điểm vui chơi khi rảnh rỗi, những món ăn vặt được thưởng thức,

Bạn là người yêu thích thủ công, có thể làm những vật dụng bằng giấy, …đừng ngại chia sẻ những sáng tạo của mình với mọi người qua Youtube.

Nếu bạn không có khả năng nói chuyện hấp dẫn, chẳng có gì cản trở được bạn nếu như bạn quay những video đời sống hàng ngày, hoa cỏ, thiên nhiên, những âm thanh trong cuộc sống, những buổi chợ ở quê, …Có rất nhiều chủ đề khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Đừng đòi hỏi phải quá xuất sắc hay cần chỉn chu, bạn hoàn toàn có thể quay những video mộc mạc, thô nhưng lại thật và giúp cho người xem thấy thoải mái, hấp dẫn.

Ngoài ra có rất nhiều cách kiếm tiền online khác như viết bài cho các trang web, dịch thuật online, đọc sách online…bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn.

Bạn đã thực hiện cách kiếm tiền online nào chưa? Hãy tận dụng những cách đơn giản có thể vừa giúp bạn thư giãn lại có thể tăng thu nhập cho gia đình. Tìm hiểu, lựa chọn cách làm phù hợp chắc chắn sẽ giúp bạn thấy cuộc sống thoải mái hơn.

 

Nhập từ khóa cần tìm

Thể loại

Từ Khóa Tìm Kiếm Nhiều Nhất