Tăng doanh thu cho hệ thống shop Thời Trang bằng SMS Brandname

June 2, 2019

Nếu bạn đang là chủ một shop kinh doanh thời trang và muốn phát triển thành một chuỗi hệ thống thời trang, nhưng điều quan trọng bạn đang gặp khó khăn trong việc chăm sóc khách hàng và tìm thêm nguồn khách hàng mới. Bằng cách này hay cách khác trong marketing để bạn quản lý điều đó, nhưng mình bật bí cho bạn một cách khá hiệu quả đó là dùng SMS Brandname để giải phát những vấn đề trên.

SMS Brandname là một phần của SMS Marketing, chữ “brandname” bạn cũng hiểu đây là tin nhắn thương hiệu, bạn sẽ đem tên thương hiệu của mình nhắn tin cho khách hàng. Phương pháp marketing này không bao giờ lỗi thời vì nó có giá thành khá rẻ và chắc chắn sẽ truyền được thông điệp của shop đến khách hàng của mình.

Để hiểu được thêm tầm quan trọng của SMS Marketing trong thời trang, bạn hãy xem 7 lợi ích mà sms marketing đem lại

1. Tăng độ nhận diện thương hiệu

Dùng Brandname của shop để gởi tin nhắn giúp khách hàng thấy sự uy tín của shop bạn. Trong suy nghĩ của khách hàng sẽ thấy quy trình làm việc, tăng độ nhận diện thương hiệu đồng nghĩa lưu lại tâm trí về thương hiệu trong tâm trí của khách hàng. Khách hàng sẽ yên tâm khi mua hàng của shop bạn hơn, cũng như một thói quen sẽ trở thành khách hàng thân thiết chỉ sử dụng thời trang của shop bạn.

2. Thông báo cho khách hàng sản phẩm đã về shop

Đối với một số shop thời trang nhập nguồi hàng từ nước ngoài về, việc luôn luôn có hàng sẵn tại shop là điều không thể. Khách hàng đặt hàng và sẵn hàng chờ đợi,… một tin nhắn CSKH thông báo cho khách về sản phẩm đang đặt đã có tại shop, điều này sẽ làm thoả mãn sự hài lòng của khách về shop bạn.

3. Hậu chăm sóc khi khách hàng ra về

Với các khách hàng đầu tiên tới cửa hàng, khi ra về bạn nên gửi cho món quà nho nhỏ & một tin nhắn sms “Chào Hương, cám ơn bạn đã mua hàng tại….. Cám ơn bạn, rất mong được gặp bạn lần sau”.

Còn với khách hàng cũ, ngoài việc đưa ra lời cám ơn với họ. Bạn nên thường xuyên nhắn tin ưu đãi giảm giá hoặc cho họ biết có mặt hàng thời trang mới về shop…

4. Giới thiệu khai trương chi nhánh mới

Khi mới bắt đầu khai trương hệ thống thời trang mới, bạn có thể  tạo một chiến dịch quảng cáo bằng cách sử dụng sms marketing. Thu thập thông tin khách hàng (hành vi thích hàng hiệu, thích tụ tập bạn bè) từ đó chủ động nhắn tin cho tập khách hàng này để mời họ đến.

5. Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Với khách hàng tiềm năng bạn nên cung cấp các ưu đãi, chính sách đặc biệt như “ mua 5 tặng 1” khi họ có nhu cầu đến cửa hàng của bạn. Xây dựng các ưu đãi giảm giá để biến họ thành khách hàng thường xuyên tự nhiên mà không tốn nhiều chi phí quảng cáo thông qua việc gửi sms marketing đúng lúc, đúng thời điểm.

Chưa kể các dịp lễ tết, valentino, sinh nhật khách hàng bạn có thể gởi tin nhắn sale off…

6. Quảng bá giới thiệu các sản phẩm thời trang mới

Khi có một món đồ mới hoặc mẫu mới thì SMS Marketing chính là công cụ hữu hiệu để bạn truyền thông tới khách hàng. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn thông điệp mời khách hàng thường xuyên đến thưởng thức kèm các ưu đãi giảm giá.

7. Chăm sóc khách hàng VIP

Với khách hàng thân thiết, cuồng mua sắm, bạn nên tặng các chính sách ưu đãi giảm giá “sốc” để họ rủ bạn bè tới cùng tụ tập và bạn sẽ có khối lượng khách hàng mới. Chăm sóc kĩ khách hàng VIP bằng phương pháp sms marketing sẽ giúp bạn tăng doanh thu cho shop  thường xuyên.

Nếu bạn không phải chuyên gia quảng cáo hãy sử dụng ngay dịch vụ của Abenla – Giải pháp gởi SMS Marketing & Chăm sóc khách hàng tự động.

Chi phí quảng cáo thấp – Tối ưu hóa chiến dịch – Tăng doanh thu – Tạo dấu ấn sâu đậm cho khách hàng!

Để nhận được báo giá theo nhóm ngành của Quý khách, vui lòng điền thông tin theo form sau:

[everest_form id=”1318″]

Nhập từ khóa cần tìm

Thể loại

Từ Khóa Tìm Kiếm Nhiều Nhất