Ứng dụng ngành Thẫm Mỹ Viện/ Spa

Ngành Thẫm Mỹ Viện hay các spa cũng ứng dụng SMS Brandname với việc kinh doanh như một cách giúp khách hàng biết tới mình, nhớ tới mình và đến với mình nhiều hơn.

Đôi khi bạn có thể nhận được những tin nhắn mời tới trải nghiệm miễn phí dịch vụ chăm sóc da, trị nám, tắm trắng, trị mụn…tại một spa nào đó. Bạn còn nhận được cả ưu đãi giảm giá lên tới 90% cho dịch vụ giảm béo, trẻ hóa da…

Nếu bạn đã từng trải nghiệm dịch vụ tại một spa nào đó thì cũng có thể bạn sẽ nhận được những Sms Brandname báo đã tới lịch hẹn cho buổi trị liệu tiếp theo, thời gian để thăm khám lại, tới lúc để thực hiện dịch vụ hẹn trước, ….

Ngoài ra, Sms Brandname với ngành Thẩm Mỹ Viện/ Spa còn thường được dùng để thông báo khai trương chi nhánh mới, các chương trình ưu đãi, các dịch vụ được giảm giá, chương trình tặng thẻ khách hàng VIP, thẻ Gold, Silver, Diamond, chúc mừng sinh nhật khách hàng, …

Nếu bạn là người được nhận thường xuyên những SMS Brandname như thế thì bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Chắc chắn là sự tôn trọng, quan tâm của thẩm mỹ viện/spa với bạn đồng thời nó khẳng định được vị thế của bạn với đơn vị.