“Tổng đài ảo dễ quản lý không?” là một trong những thắc mắc thường gặp nhất của các doanh nghiệp đang có nhu cầu lắp đặt tổng đài ảo. Trên thực tế, loại hình dịch vụ này có thể giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng hiệu quả. Tuy nhiên, không phải hệ thống tổng đài ảo nào cũng dễ kiểm soát, nhất là đối với các doanh nghiệp chưa hiểu sâu về IT.

Mời bạn cùng Abenla tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ tổng đài ảo qua bài viết này nhé!

Giải pháp tổng đài ảo là gì?

Thay vì sử dụng đường dây điện thoại kéo từ bưu điện, giải pháp tổng đài ảo là dịch vụ thoại có nền tảng IP. Với dịch vụ này, doanh nghiệp được đảm bảo chất lượng cuộc gọi cao, đồng thời tiết kiệm chi phí.

Tổng đài ảo cho phép doanh nghiệp sử dụng với các loại thiết bị đầu cuối khác nhau, bao gồm điện thoại cố định, điện thoại di động, máy tính hoặc máy tính bảng. Nhờ các tính năng tiện dụng, tổng đài ảo chính là giải pháp phù hợp hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ thực hiện chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp, dù không sở hữu đội ngũ kỹ thuật thường trực.

Tổng đài ảo dễ quản lý không?

Sau đây là một số ưu điểm của dịch vụ tổng đài ảo, để giúp bạn trả lời câu hỏi trên:

Sử dụng dễ dàng

Tổng đài ảo cho phép bạn quản lý và điều hướng cuộc gọi rất thuận tiện mà không cần đầu tư hệ thống trả lời tự động hướng dẫn quay số. Tất cả các tác vụ đều được thực hiện thông qua thiết lập internet trên trình duyệt web và hệ thống nội mạng LAN có sẵn (hoặc mạng 3G, Wifi). 

Đảm bảo sự ổn định cho toàn hệ thống

Việc sử dụng tổng đài ảo không bị giới hạn bởi không gian hay vị trí địa lý, nên vô cùng thuận tiện cho những công ty có nhân viên thường xuyên di chuyển. Chỉ cần có kết nối internet là bạn có thể liên lạc được với khách hàng, bất kể bạn đang ở các phòng ban, chi nhánh khác nhau, hay thậm chí ở nhà hoặc ở quán café,…

Với những lý do nêu trên, bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm không ít chi phí cho duy trì và quản lý hệ thống đâu nhé!

Dễ lưu trữ

Một trong những yếu tố khẳng định tổng đài ảo rất dễ quản lý, đó là giải pháp này có thể làm việc với tất cả các điện thoại IP chuẩn SIP của nhiều hãng khác nhau. Chức năng hiển thị tin nhắn thoại, cuộc gọi đến, cuộc gọi đi, lưu trữ cuộc gọi, chặn số gọi đến… đều hiện diện đầy đủ ở tổng đài ảo, để bạn dễ dàng lưu trữ, cập nhật thông tin.

Hơn nữa, các tính năng thoại tiên tiến như nghe gọi giữa 3 máy với nhau, chuyển cuộc gọi đến số máy cá nhân tạo điều kiện để nhiều người đàm thoại cùng một lúc và tổ chức hội nghị suôn sẻ. 

Abenla – Đơn vị cung cấp dịch vụ tổng đài ảo giá rẻ ở TP.HCM

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ tổng đài ảo được cung cấp trên thị trường. Tuy nhiên, để chọn được một dịch vụ tổng đài vừa đảm bảo chuyên nghiệp, chất lượng lại vừa có giá “mềm”, thì bạn nên đặt niềm tin vào Abenla!

Abenla không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mục đích hỗ trợ tốt nhất cho quý doanh nghiệp. Tổng đài ảo của đơn vị chúng tôi không chỉ dễ dàng tích hợp với những phần mềm khác mà doanh nghiệp sử dụng, mà còn giảm thiểu chi phí đầu tư và thời gian lắp đặt cho quý khách. 

Mong rằng độc giả đã biết được tổng đài ảo dễ quản lý không, cũng như quyết định được nhà cung cấp dịch vụ uy tín cho mình!

Liên hệ tư vấn:

[everest_form id=”2968″]