Tổng hợp những câu chúc Tết khách hàng hay và ý nghĩa nhất

January 20, 2020

Một email hay tin nhắn chúc Tết khách hàng nhân dịp năm mới là một việc vô cùng quan trọng giúp tạo mối quan hệ gắn bó và tăng sự yêu thích của khách hàng dành cho doanh nghiệp, thương hiệu của bạn. Tết Canh Tý đang đến rất gần, đừng quên gửi những lời chúc tốt đẹp đến khách hàng của bạn nhé. Tham khảo ngay những câu chúc Tết khách hàng hay và ý nghĩa nhất từ Abenla.

Chúc Tết khách hàng qua Mạng xã hội

Nếu bạn muốn đăng một lời chúc Tết khách hàng qua fanpage của công ty trên các mạng xã hội thì cần lựa chọn một lời chúc ngắn gọn, ấm áp và thân thiện. Tham khảo vài gợi ý chúc Tết dưới đây nhé:

Kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

Tết Canh Tý sắp đến, <tên công ty> xin gửi tặng Quý khách hàng một năm mới luôn tươi trẻ, một nguồn năng lượng tích cực luôn đong đầy, cho một năm ngập tràn những dự định thú vị. 

Hoa đào nở, chim én về, một mùa xuân lại đến. Kính chúc Quý khách hàng năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Năm 2019 đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng những không khí trong ngày đầu tiên của năm 2020. Nhân dịp đầu năm mới, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc mừng năm mới 2020, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi.

Năm Canh Tý 2020, <tên công ty> kính chúc Quý khách hàng: Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý.

Mong rằng năm mới sẽ mang đến những hạnh phúc mới, mục tiêu mới, thành công mới và nguồn lực mới cho Quý khách hàng. Chúc bạn năm mới thật nhiều sức khoẻ, gặp nhiều may mắn và thành công!

Nhân dịp Tết Canh Tý, < tên công ty >  kính chúc Quý khách vạn sự như ý, làm ăn phát đạt, gia đình an khang, thịnh vượng và có một mùa xuân hưởng trọn niềm vui.

Đầu xuân, năm mới kính chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, đón Tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý, thành đạt và nhiều may mắn.

<Tên công ty> xin gửi lời tri ân tới Quý Khách hàng đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý Khách hàng và các đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và thành công!

Chúc Tết khách hàng qua email

Mẫu email chúc Tết khách hàng thường có bố cục 3 phần như sau: 

  • Phần 1: Sẽ là lời mở đầu, gửi lời cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của khách hàng trong suốt năm vừa qua. 
  • Phần 2: Nói thêm về mục tiêu phát triển, hướng phát triển trong năm tới của công ty.
  • Phần 3: Một lần nữa chân thành cảm ơn sự đóng góp, gắn kết của khách hàng với công ty, chúc quý khách hàng một năm mới an khang, thịnh vượng, đạt được nhiều thành công và phát triển mới.

Dưới đây là các mẫu email chúc Tết khách hàng cho bạn tham khảo:

Mẫu 1

Kính gửi: Quý Khách hàng

Trước tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty < tên công ty > xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã và đang tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ các sản phẩm cũng như dịch vụ do chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin đến từ phía Quý khách chính là thành công lớn nhất của công ty. Để đáp lại những điều đó, chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa để không phụ niềm tin sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Một lần nữa, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình đón Xuân Canh Tý  tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Mẫu 2

Kính gửi Quý khách hàng!

Chỉ còn vài ngày nữa, năm cũ sẽ kết thúc, đồng thời một mùa xuân mới lại về, Công ty < tên công ty > xin gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng và cảm ơn sự ủng hộ của quý vị đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp năm mới sắp về, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp.

Mong rằng chúng tôi luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.

Trân trọng,

Mong rằng những mẫu chúc Tết khách hàng trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc gửi những lời chúc Tết ý nghĩa và tốt đẹp đến khách hàng của mình. Tết Canh Tý sắp đến rồi, tranh thủ gửi những lời chúc ý nghĩa đến khách hàng nhé!

Nhập từ khóa cần tìm

Thể loại

Từ Khóa Tìm Kiếm Nhiều Nhất