Ứng dụng location based SMS trong lĩnh vực bất động sản

June 25, 2019

SMS marketing hiện là một trong những phương cách tiếp thị được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Đặc biệt, trong lĩnh vực kinh doanh địa ốc, SMS marketing mà cụ thể hơn là location based SMS tỏ ra rất hữu hiệu.

Nội dung bài viết này hứa hẹn sẽ “bật mí” cho bạn nhiều thông tin mới cập nhật và đầy hữu ích về việc ứng dụng location based SMS trong ngành bất động sản. Các bạn đừng bỏ qua nhé!

SMS Location based là gì?

SM Location based tạm dịch là tin nhắn theo địa điểm. Đây là hình thức tiếp thị đến khách hàng bằng tin nhắn dựa theo vị trí thuê bao của họ.

SMS Location based vẫn có khả năng truyền tải nhanh chóng thông điệp của doanh nghiệp tới người dùng điện thoại di động dưới hình thức tin nhắn văn bản, flash SMS hay MMS. Tuy nhiên, nhờ được nhà mạng hỗ trợ, các tin nhắn của bạn trở nên có chọn lọc và tiếp cận đúng đối tượng tiềm năng hơn, dựa theo các yếu tố:

  • Thông tin chủ thuê bao khai báo trong quá trình đăng ký sim cho điện thoại di động
  • Tần suất xuất hiện nhiều hay ít của thuê bao
  • BTS, hay còn gọi là trạm phát sóng có sự hiện diện của thuê bao di động

Bên cạnh đó, nhà mạng còn đang cho phép bạn gửi SMS marketing trên database khách hàng đồng thuận với việc nhận tin nhắn, và hỗ trợ lọc dữ liệu tùy thuộc vào thiết bị 3G, trung bình cước thuê bao sử dụng định kỳ hàng tháng, hay các thông tin về độ tuổi, giới tính khách hàng.

Lợi ích khi dùng SMS location based cho lĩnh vực địa ốc

Khi ứng dụng location based SMS vào chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp bất động sản, bạn sẽ thu được nhiều lợi ích:

Cực kỳ tiết kiệm thời gian

Không cần phải tốn thời gian cho việc khảo sát, định vị khách hàng tiềm năng, cũng không cần chờ đợi lâu để người dùng điện thoại di động nhận được thông điệp của bạn!

Chỉ trong vỏn vẹn vài giây, chiến dịch truyền thông của bạn đã được hoàn tất. Lúc này, bạn chỉ cần theo dõi kết quả tiếp thị như thế nào mà thôi.

Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu

SMS Location based được tiến hành dựa vào quá trình xác định vị trí địa lý của người dùng thiết bị di động.

Ngoài ra, vì đã “khoanh vùng” chính xác những khách hàng tiềm năng, SMS location based đánh trúng thị hiếu của họ về nhu cầu mua bán nhà đất, tránh tình trạng spam tin nhắn khiến khách hàng khó chịu.

Đăng ký sử dụng: SMS Location Based ngành Bất Động Sản

Mang tới hiệu quả marketing vượt trội

SMS Location based giúp bạn cắt giảm khá nhiều chi phí so với các hình thức tiếp thị khác, chẳng hạn như in ấn tờ rơi, treo banner, quảng cáo trên Google hoặc Facebook,v.v

Tuy nhưng, SMS location based nhắm trúng đối tượng mục tiêu là những khách hàng có tiềm năng mua bất động sản, và tạo điều kiện để họ tìm hiểu những thông tin cần thiết một cách vô cùng thuận tiện.

Vì thế, hình thức SMS marketing này thực sự giúp mang lại ROI cao cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp xây dựng nguồn khách hàng đa dạng.

Để nhận được báo giá theo nhóm ngành của Quý khách, vui lòng điền thông tin theo form sau:

[everest_form id=”1318″]

Tuyệt chiêu giúp SMS location based đạt hiệu quả cao khi áp dụng vào ngành bất động sản

Khi bạn đầu tư công sức vào bất cứ lĩnh vực gì, thì bạn cũng tự nâng cao cơ hội đạt được kết quả tốt trong lĩnh vực ấy. Và đối với quá trình thực hiện SMS location based trong ngành kinh doanh nhà đất cũng không có gì khác biệt.

Sau đây là một số lưu ý khi bạn muốn gửi SMS location based để thu hút các khách hàng mua bất động sản của doanh nghiệp:

Chọn tiêu chí database kỹ càng

Data khách hàng tiềm năng cho lĩnh vực bất động sản thường là những khách hàng có thu nhập tương đối cao, có thể sở hữu tài khoản tiết kiệm ở ngân hàng.

Bạn phải hiểu rõ những vấn đề các khách hàng tiềm năng hay gặp phải, để xác định được mục đích, thông điệp cần gửi gắm đến họ, trong 160 ký tự SMS marketing.

Thông điệp tin nhắn phải đem lại lợi ích cho khách hàng

Người mua bất động sản thường tập trung ở hai dạng: mua để ở hoặc mua để đầu tư.

Thời gian trung bình một người dành cho việc đọc một mẩu tin nhắn chỉ dưới 1 phút thôi. Và nếu thấy nội dung tin nhắn kém hấp dẫn, không phù hợp với nhu cầu của mình, có lẽ họ sẽ không ngần ngại mà xóa ngay tin nhắn ấy.

Đó là lí do bạn không nên gửi SMS location based cùng một kiểu nội dung cho các đối tượng khách hàng khác nhau.

Thay vào đó, hãy chia nội dung SMS marketing thành hai dạng thông điệp khác nhau cho các nhóm khách hàng với thị hiếu không giống nhau. Bởi nếu nội dung của bạn không trùng khớp với mong muốn của khách hàng, họ sẽ không có hứng thú với thông điệp marketing cũng như giá trị bất động sản ấy đâu!

SMS Location based của bạn đem lại kết quả tích cực, không chỉ nhờ yếu tố “đúng người”, mà còn phải “đúng thời điểm” nữa. Nếu bạn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, hãy thử ngay hình thức mobile marketing này xem sao! Rất có thể location based SMS chính là nhân tố thúc đẩy doanh thu của bạn tăng vọt đầy bất ngờ đấy!

Nhập từ khóa cần tìm

Thể loại

Từ Khóa Tìm Kiếm Nhiều Nhất