Ứng dụng SMS Brandname cho ngành thẩm mỹ viện như thế nào để đạt hiệu quả cao?

July 25, 2019

Việc tận dụng tất cả các giải pháp marketing online và cả offline hiện nay có thể mang đến cho bạn những thành công nhất định. Tuy nhiên, bạn vẫn nên chọn lọc và tìm kiếm các cách thức phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Có thể với cùng một phương án marketing nhưng lĩnh vực kinh doanh này đạt thành công rực rỡ còn ở một lĩnh vực kinh doanh khác thì ngược lại. Chính vì thế, bạn phải biết cách ứng dụng các cách thức marketing một cách đúng đắn, hiệu quả nhất.

Đối với ngành thẩm mỹ viện hay spa làm đẹp cũng vậy. Hãy cân nhắc kỹ càng và có chiến lược tốt nhất cho mỗi bước đi trong kế hoạch marketing của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến một hình thức marketing đang rất phát triển trong thời đại hiện nay: SMS Brandname và cách ứng dụng nó thành công đối với các thẩm mỹ viện.

Đôi nét về SMS Brandname

SMS Brandname được biết đến là một cách thức marketing sử dụng chủ yếu các tin nhắn SMS gửi đến khách hàng. Và điểm khác biệt chính của SMS Brandname so với những SMS dạng spam khác đó là sẽ hiển thị tên của doanh nghiệp hoặc thương hiệu.

Hình thức marketing này được ưa chuộng không chỉ bởi chi phí hợp lý, mà các tin nhắn còn có thể được gửi đúng đến các đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

Các khách hàng theo những tiêu chí phân loại về nghề nghiệp, độ tuổi, giới tính, khu vực… sẽ nhận được các SMS Brandname cùng một lúc và khả năng khách hàng đọc tin nhắn lên đến 100%.

Những ưu điểm nổi bật của SMS Brandname

 • Dịch vụ tin nhắn này không vi phạm quy định của nhà nước về spam SMS
 • Tên doanh nghiệp hay thương hiệu được hiển thị ở phần tên người gửi giúp khách hàng biết đến và nhận diện được doanh nghiệp của bạn ngay
 • 98% là tỷ lệ mà người nhận SMS Brandname sẽ đọc và lưu trữ tin nhắn
 • Tạo sự chuyên nghiệp và nâng cao niềm tin ở khách hàng
 • Hàng triệu khách hàng có thể nhận được các tin nhắn cùng lúc
 • Thời gian triển khai nhanh chóng, quy trình đơn giản, thuận tiện
 • Chi phí cực kỳ tiết kiệm

Ứng dụng SMS Brandname vào ngành thẩm mỹ viện như thế nào?

Điểm quan trọng mà bạn cần xác định ở đây đó chính là các tin nhắn mà bạn gửi đến khách hàng sẽ là những thông tin thật giá trị, hữu ích để khách hàng nhớ đến bạn. Chứ không phải là các tin nhắn quảng cáo phiền hà khó chịu.

Sự khéo léo, tinh tế sẽ khiến khách hàng luôn cảm thấy vui vẻ, hài lòng khi nhận được SMS Brandname và họ sẽ ghé đến ngay thẩm mỹ viện/spa của bạn ngay khi có thời gian.

Các SMS Brandname nên truyền tải những thông điệp như lời chúc mừng nhân dịp sinh nhật hay những ngày lễ đặc biệt (8/3, 20/10…) và kèm theo đó là các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn trong những ngày này.

Một số gợi ý khác cho SMS Brandname của thẩm mỹ viện như sau:

 • Thông báo đến khách hàng những thông tin nội bộ của TMV
 • Nhắc nhở khách hàng về lịch kiểm tra định kỳ, chăm sóc sắc đẹp hằng tháng
 • Gửi thông tin về những dịch vụ hot đang được giảm giá, khuyến mãi
 • Thông tin tặng khách hàng các voucher chăm sóc sắc đẹp đặc biệt
 • Tin nhắn chăm sóc các khách hàng thân thiết vào những dịp lễ lớn trong năm

Tận dụng SMS Brandname để chăm sóc các khách hàng thân thiết

Bạn nên biết rằng việc chăm sóc các khách hàng quen, thân thiết đối với các thẩm mỹ viện hay spa là rất quan trọng. Chính vì thế mà SMS Brandname có thể là một giải pháp đơn giản giúp bạn thực hiện công việc này hiệu quả hơn.

Hãy khiến cho khách hàng cảm thấy rằng họ rất quan trọng và luôn nhận được sự quan tâm, ưu ái. Điều đó sẽ khiến họ thấy có thiện cảm và yêu thích hơn mỗi khi đến với thẩm mỹ viện.

SMS Brandname vừa đơn giản, vừa nhanh chóng lại không tốn quá nhiều chi phí mà những lợi ích của nó trong marketing lại vô cùng tuyệt vời. Không chỉ bạn có được khách hàng mới mà còn giữ chân được những khách hàng cũ.

Một lưu ý nhỏ nữa là bạn cần lựa chọn những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ SMS Brandname để đảm bảo chất lượng cũng như chi phí hợp lý.

Đừng quên thường xuyên đổi mới về nội dung của các tin nhắn để tạo được sự hứng thú và chờ đón nơi khách hàng. Chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công nếu ứng dụng tốt những gợi ý của chúng tôi trong SMS Brandname của ngành thẩm mỹ viện.

Trước sự cạnh tranh của rất nhiều doanh nghiệp và thương hiệu mới như hiện nay thì việc thực hiện SMS Brandname nói riêng và chiến lược marketing nói chung thật hiệu quả sẽ mang đến nhiều lợi thế hơn cho bạn!

Để nhận được báo giá theo nhóm ngành của Quý khách, vui lòng điền thông tin theo form sau:

[everest_form id=”1318″]

Nhập từ khóa cần tìm

Thể loại

Từ Khóa Tìm Kiếm Nhiều Nhất