Virber Business Messaging

Viber Business Messaging (tin nhắn quảng cáo Viber) giải pháp gửi quảng cáo đến khách hàng thông qua ứng dụng Viber. Có thể nói đây là cách quảng cáo truyền đạt được nhiều thông điệp đến khách hàng thông qua chiếc điện thoại thông minh, khác với SMS Brandname của các nhà mạng thì Viber Business Messaging có thể đưa thông thông điệp quảng cáo đến người dùng đa chiều với chi phí cực kỳ rẻ.

.

Viber Business Messaging

Là Giải Pháp Gửi Tin Nhắn Tự Động
Trên Ứng Dụng Viber Sử Dụng Brandname

Virber Business Messaging có gì đặc biệt?

  • Tin nhắn Viber hỗ trợ lên đến 1.000 kí tự, nội dung có dấu, nội dung đa phương tiện (hình động, ảnh…)
  • Sender name trên tin nhắn Viber sẽ có logo của nhãn hàng và được Viber xác thực trước khi gửi tin.
  • Nút Call-To-Action cho phép tương tác 2 chiều (nhấn để tải, nhấn để mua, nhấn để đăng ký…)
  • Tiết kiệm chi phí gửi tin nhắn từ 20-40% so với tin nhắn thông thường.
  • Báo cáo theo thời gian thực với các trạng thái: đã gửi, đã xem, tỷ lệ click vào link,…
  • Với các tính năng cho phép doanh nghiệp tự do sáng tạo ý tưởng, nội dung và hình ảnh. Điều này sẽ làm tăng nhận diện thương hiệu và thúc đẩy sự quan tâm của người dùng đối với sản phẩm đang được quảng cáo. Chỉ cần tận dụng được những ưu điểm trên, chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ có được những chiến dịch quảng cáo trên Viber hiệu quả

Tính năng kinh doanh

Viber và tyntec liên tục cải tiến và thêm các tính năng kinh doanh mới để cải thiện hành trình người dùng của khách hàng của bạn.

Hồ sơ doanh nghiệp

Được tạo một hồ sơ doanh nghiệp hấp dẫn, có Logo trên Viber. Hồ sơ doanh nghiệp giúp khách hàng  tin cậy và an toàn hơn giữa doanh nghiệp và người dùng.

Lớp phủ được cải thiện

Giảm tỷ lệ chặn với Lớp phủ được cải thiện. Người dùng có thể xem tin nhắn của bạn và quyết định xem họ có muốn nhận thêm tin nhắn từ thương hiệu hay không.

Tầm nhìn tìm kiếm

Doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng khám phá trên Viber. Với Tìm kiếm mạnh mẽ, người dùng có thể tìm thấy thương hiệu của bạn và bắt đầu cuộc trò chuyện trực tiếp. 

Ngành nghề nào thích hợp triển khai dịch vụ?

  • Đây là dịch vụ được cung cấp chính thức bởi Viber thủ tục đăng ký Brandname đơn giản
  • Thời gian gởi tin nhắn tự do, không bị giới hạn như SMS Brandname của các nhà mạng.
  • Viber là top 10 ứng dụng sử dụng nhiều nhất trên thế giới, do đó dịch vụ này phù hợp triển khai trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như các tổ chức giáo dục trường học, trung tâm đào tạo, bệnh viện, trung tâm y tế, bất động sản, ngân hàng, các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, vận tải, thương mại điện tử hay bất kỳ một đơn vị tổ chức nào có nhu cầu quảng bá thương hiệu đến khách hàng.

Cách sử dụng Viber Business

Cá nhân hóa các cuộc trò chuyện với người dùng Viber trong suốt hành trình của khách hàng, từ khám phá sản phẩm đến chăm sóc khách hàng.


Liên hệ địa chỉ: Số 3 đường 7A, Cư Xá Bình Thới, P.08, Q.11, HCM – Email: support@abenla.com