voice brandname viettel

Dịch Vụ Voice Brandname Viettel – một giải pháp công nghệ tiên tiến trên thế giới đã chính thức được triển khai tại thị trường Việt Nam bởi Tập đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel.

Voice Brandname là gì?

Một trong những khó khăn lớn nhất của việc tiếp thị và chăm sóc khách hàng qua điện thoại trong giai đoạn hiện nay là tâm lý nghi ngờ số điện thoại lạ và tiếp cận không đúng đối tượng khiến cho người  dùng vẫn buộc phải nghe những cuộc gọi không mong muốn.

Voice Brandname ra đời để giải quyết những vấn đề đó. Voice Brandname là dịch vụ thoại hiển thị tên thương hiệu, giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng thông qua hình thức thoại. Không giống với các cuộc gọi thông thường chỉ hiển thị số điện thoại đơn thuần, Voice Brandname Viettel sẽ thể hiện tên thương hiệu của công ty/ sản phẩm/ dịch vụ/ nhãn hàng trên thiết bị di động của khách hàng bằng việc mã hóa số điện thoại doanh nghiệp ngay trên hệ thống xử lý Brandname và xử lý tích hợp trên hàng loạt các tổng đài mạng lõi. Công cụ này này giúp các doanh nghiệp quảng bá, tạo niềm tin, nâng tầm giá trị thương hiệu và xây dựng tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Ngành nghề nào thích hợp triển khai dịch vụ Voice Brandname Viettel?

Hiện nay trên thế giới, Voice Brandname vẫn còn là một công cụ mới chưa được khai thác nhiều, số lượng nhà cung cấp dịch vụ này chỉ có khoảng hai đơn vị. Ngoài 2 nhà cung cấp viễn thông hàng đầu Nhật Bản (NTT) và Nga (Beeline) thì Viettel là doanh nghiệp thứ 3 trên thế giới và duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ này…..

Voice Brandname Viettel chú trọng đến yếu tố tiên quyết là ứng dụng cao, do đó dịch vụ này phù hợp triển khai trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như các tổ chức giáo dục trường học, trung tâm đào tạo, bệnh viện, trung tâm y tế, bất động sản, ngân hàng, các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, vận tải, thương mại điện tử hay bất kỳ một đơn vị tổ chức nào có nhu cầu quảng bá thương hiệu đến khách hàng.

Chia sẻ thông tin về sản phẩm mới Voice Brandname, ông Lê Thành Công – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel cho biết: “Thấu hiểu sự cần thiết trong việc bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp và nhu cầu quảng bá sản phẩm/ dịch vụ đến người dùng của các doanh nghiệp, Viettel cung cấp Voice Brandname với mong muốn đồng hành cùng cộng đồng các doanh nghiệp xây dựng một thị trường cạnh tranh lành mạnh, từng bước đẩy mạnh nền kinh tế Việt Nam, hội nhập với thế giới và cạnh tranh toàn cầu”.

Làm sao để đăng kí triển khai Voice Brandname Viettel?

Là Tập đoàn Viễn thông và Công nghệ số một Việt Nam, Viettel thực hiện sứ mệnh tiên phong, mang đến thị trường trong nước những giải pháp mới nhất, tối ưu với chi phí hợp lý, dễ dàng triển khai, mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. Chỉ cần chứng minh được tính hợp pháp về thương hiệu của doanh nghiệp qua giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc các văn bản xác nhận quyền cung cấp sản phẩm, dịch vụ là doanh nghiệp có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Voice Brandname Viettel. Đây cũng là một phương pháp bảo vệ thương hiệu, tăng mức độ nhận diện cũng như uy tín của sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp muốn quảng bá.

Bên cạnh đó, với nguồn lực về đội ngũ kỹ sư phủ rộng 63 tỉnh/thành phố và hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hỗ trợ 24/24, Voice Brandname Viettel sẽ được triển khai nhanh chóng và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Tuy là một dịch vụ mới chưa được khai thác nhiều nhưng Voice Brandname Viettel hứa hẹn sự phát triển và tiềm năng đáng để các doanh nghiệp đầu tư vì có thể giải quyết được những vấn đề lớn nhất của việc tiếp thị và chăm sóc khách hàng qua điện thoại.