Ý tưởng áp dụng SMS Marketing cho nhà hàng

May 30, 2019

Điều gì làm cho nhà hàng của bạn trở nên đặc biệt? Với những lợi ích to lớn mà SMS Marketing đang mang lại cho các nhãn hiệu, doanh nghiệp, SMS Marketing ngày càng được nhiều cá nhân, đơn vị ứng dụng. Đây cũng là một kênh Marketing mang lại nhiều cơ hội kinh doanh đặc biệt là cho quán ăn, nhà hàng. Sau đây là một số ý tưởng áp dụng SMS Marketing cho nhà hàng mà bạn có thể tham khảo.

1. Tìm khách bằng SMS theo khu vực (SMS Location Based)

SMS theo khu vực (Location Based)  là một hình thức của SMS thương hiệu, bạn có thể khoanh vùng gởi tin nhắn đến những khách hàng trong bán kính cho trước để mời chào nhân dịp khai trương hay giảm giá món ăn trong một chương trình nào đó.

Bạn có thể chọn đối tượng lọc theo tiêu chí:

  • Độ tuổi,
  • Giới tính
  • Mức độ chi tiêu
  • Khu vực sinh sống
  • ….

Gởi tin nhắn theo khu vực giúp bạn quảng bá nhà hàng của mình đến nhiều gia đình sống chung quanh khu vực nhà hàng, giúp họ tiếp cận thông tin để đến thưởng thức những món ăn mới của nhà hàng. Triển khai SMS theo khu vực cũng là một cách làm mang lại nhiều hiệu quả cao lại tiết kiệm chi phí.

Đây là cách hay để bạn vừa quảng bá đến đông đảo khách hàng, tạo độ lan truyền tự nhiên để quảng bá quán tốt hơn, đồng thời có thể lấy database khách hàng để bạn triển khai các chiến dịch SMS Marketing  sau này.

2. Giới thiệu các món ăn hấp dẫn

Sau khi bạn đã có brandname bạn có thể giới thiệu các món ăn hấp dẫn tại quán của mình bằng SMS Marketing đến các gia đình có bán kính nhất định. Nên chú trọng những món ăn hấp dẫn và giảm giá để lôi cuốn khách hàng tới.

Bạn có thể khuyến mãi các loại món ăn mới cho các khách hàng dùng thử. Có thể áp dụng cho một lượng khách hàng đầu tiên hoặc trọng một vài ngày nhất định.

3. Các chương trình đặc biệt

Một số nhà hàng có những chương trình đặc biệt theo từng tuần hoặc từng tháng. Hoặc chương trình đặc biệt nhân các dịp lễ như Noel, Hallowwen , Valentine…Với những chương trình hấp dẫn này bạn có thể giới thiệu đến những khách hàng quen và những khách hàng mới để tăng thêm doanh thu cho quán cũng như tăng thêm sự trung thành của khách hàng đối với quán.

Đa số mục đích của những chương trình đặc biệt này là để thu hút khách hàng đến quán nhiều hơn, tạo ấn tượng tốt hơn với khách hàng. Vì vậy nếu thông báo rộng rãi đến khách hàng những chương trình này bằng SMS Marketing đến khách hàng sẽ tạo ra một sức hút để khách hàng đến nhà hàng.

Trên đây là 3 ý tưởng đầu tiên để bạn áp dụng SMS Marketing cho nhà hàng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến thông tin mà chúng tôi cung cấp !

Để nhận được báo giá theo nhóm ngành của Quý khách, vui lòng điền thông tin theo form sau:

[everest_form id=”1318″]

Nhập từ khóa cần tìm

Thể loại

Từ Khóa Tìm Kiếm Nhiều Nhất