30 mẫu tin nhắn SMS chúc tết đối tác, khách hàng hay nhất 2021

December 25, 2020

2020 là một năm khá đặc biệt và đang dần trôi qua bước tới năm mới. Đối với các doanh nghiệp làm ăn thì khách hàng hay đối tác là người bạn đồng hành với công ty trong suốt năm qua. Để đáp lại cũng như tri ân đối với khách hàng, việc chăm sóc khách hàng nhân dịp cuối năm là việc rất quan trọng. Thông qua việc chăm sóc khách hàng, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng đối với doanh nghiệp của bạn.

Có rất nhiều cách để chăm sóc khách hàng khác nhau, tin nhắn SMS chúc mừng đối tác, khách hàng hiện nay là cách chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất. Chính vì sự hiệu quả này các doanh nghiệp đua nhau sử dụng SMS để gửi đến đối tác lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới.

Vậy doanh nghiệp của bạn đã chuẩn bị những lời chúc tốt đẹp nhất đến khách hàng cugnx như đối tác của mình chưa? Dưới đây là tổng hợp những tin nhắn chúc tết khách hàng hay và ý nghĩa nhất mà ABENLA đã tổng hợp được. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn những lời chúc phù hợp để gửi đến khách hàng của mình trong dịp năm mới sắp gần kề.

Tin nhắn SMS chúc tết khách hàng hay và ý nghĩa nhất 2021

1. Kính chúc Quý khách hàng cùng đình một năm thật nhiều AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – HẠNH PHÚC – MAY MẮN

2. Năm mới sang kính chúc quý khách hàng hạnh phúc – an khang – sức khỏe dồi dào.

3. Thay mặt doanh nghiệp, xin trân trọng gửi tới quý khách hàng lời chúc: MAY MẮN – SỨC KHỎE – THÀNH ĐẠT.

4. Nhân dịp năm mới 20xx, xin gửi lời chúc tết Quý khách hàng. Chúc Quý khách làm ăn phát đạt, gia đình an khang, thịnh vượng và có một mùa xuân hưởng trọn niềm vui.

5. Đầu xuân, năm mới chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, đón tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình.

6. Chúc quý khách một năm mới vui vẻ, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công.

7. Hòa chung cùng không khí vui xuân, đón năm mới, chúng tôi xin gửi lời chúc tết đến quý khách hàng và gia đình. Chúc năm 20xx sắp tới sẽ tràn ngập may mắn, thuận lợi, thành công và hạnh phúc.

8. Năm mới kính chúc quý khách đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui và thuận lợi, vạn sự như ý, thành công rực rỡ.

9. Chúc mừng năm mới! Chúc quý khách và gia đình có một năm PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – THÀNH ĐẠT.

10. Kính chúc quý khách hàng năm mới LỘC đầy nhà, TÀI cầm tay, gia hòa, yên ấm.

11. Nhân dịp năm mới, xin gửi lời chúc tết quý khách hàng: Mong quý khách làm ăn phát đạt, gia đình an khang, thịnh vượng và có một mùa xuân hưởng trọn niềm vui.

12. Đầu xuân, năm mới chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, đón tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý – thành đạt và may mắn.

13. Năm mới kính chúc quý khách Ngàn lần như ý, Vạn lần như mơ, Triệu sự bất ngờ, Tỷ lần hạnh phúc.

14. Năm mới đến, chúng kính chúc quý khách Tống cựu nghênh tân – Vạn sự cát tường – Toàn gia hạnh phúc.

15. Kính chúc Quý khách hàng năm mới gặp nhiều may mắn. Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn cửa hàng/ công ty chúng tôi.

16. Cảm ơn Quý công ty đã trở thành khách hàng của chúng tôi. Năm mới chúc Quý công ty làm ăn phát đạt và gặt hái nhiều thành công.

17. Cảm ơn bạn đã trở thành khách hàng của chúng tôi, năm mới chúc bạn dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt và gặp nhiều may mắn. Chúng tôi mong sẽ tiếp tục được phục vụ bạn trong năm tới.

18. Chúc Quý khách năm mới an khang, thịnh vượng. Sự ủng hộ của Quý khách hàng là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của chúng tôi. Xin cảm ơn sự hợp tác của Quý khách.

19. Kính chúc Quý khách năm mới An khang – Thịnh vượng!

20. Phục vụ bạn trong năm qua là sự may mắn của chúng tôi. Mong rằng năm nay sẽ tiếp tục mang lại may mắn này cho chúng tôi. Chúc Quý khách năm mới vạn sự như ý!

21. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã là khách hàng của cửa hàng/công ty chúng tôi. Chúc bạn một năm mới thịnh vượng!

22. Chúc quý khách năm mới tràn đầy niềm vui, an khang, thịnh vượng và gặp nhiều may mắn!

23. Chúc Quý khách năm mới 2019 sức khỏe, hạnh phúc và an khang thịnh vượng!

24. Chúc quý khách hàng năm mới phát tài, may mắn, thịnh vượng, vạn lộc và thành công.

25. Chúc mừng cho thành công của bạn, chúc bạn sẽ đạt được những thành công tiếp theo, chúc của hàng buôn may bán đắt, khách đi lại đến, tiền vào như nước.

26. Chúc quý công ty trở thành đơn vị luôn đi đầu trong ngành.

27. Chúc mừng năm mới! Chúc quý công ty có thêm nhiều thành công mới, vận may mới, phát tài phát lộc, việc kinh doanh sẽ lên nhanh như diều gặp gió.

28. Lại một năm nữa trôi qua chúc công việc kinh doanh của quý công ty luôn thuận buồm xuôi gió, đánh đâu thắng đó, mã đáo thành công. Chúc mừng năm mới!

29. Lại một năm nữa trôi qua chúc công việc kinh doanh của quý công ty luôn thuận buồm xuôi gió, đánh đâu thắng đó, mã đáo thành công. Chúc mừng năm mới!

Như vậy trên đây là những mẫu tin nhắn chúc tết khách hàng hay hay, ấn tượng và mang nhiều ý nghĩa. Như bạn có thể thấy chỉ với một động tác nhỏ là gửi đến những lời chúc tốt đẹp đến khách hàng hay đối tác của mình trong dịp cuối năm cũng phần nào khiến khách hàng của bạn cảm thấy được quan tâm hơn, từ đó tăng sự thiện cảm và tin cậy hơn đối với doanh nghiệp của bạn.

Đừng quên sử dụng SMS Brandname để tăng độ nhận diện thương hiệu cho chính doanh nghiệp của mình nhân dịp cuối năm nhé! Đúng là một mũi tên trúng 2 đích phải không nào!

Nhập từ khóa cần tìm

Thể loại

Từ Khóa Tìm Kiếm Nhiều Nhất