5 Ưu điểm vượt trội của Zalo Notification Service (ZNS) so với các giải pháp truyền thống khác

November 25, 2020

Zalo Notification Service (ZNS) là dịch vụ gửi thông báo chăm sóc khách hàng qua API tới các số điện thoại đang sử dụng Zalo. Không cần quan tâm OA, chỉ cần người nhận đã có quan hệ trước đó với doanh nghiệp (ví dụ: khách hàng, nhân viên, CTV, đại lý,….) và đồng ý cung cấp SĐT cho doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gửi đi số lượng lớn thông báo SMS hằng tháng và tiêu tốn kha khá ngân sách, thì ZNS được xem như giải pháp giúp tối ưu không chỉ riêng chi phí mà còn nhằm tăng trải nghiệm của khách hàng nhận thông báo.

5 Ưu điểm vượt trội của ZNS so với các giải pháp truyền thống khác:

1. Nội dung đa dạng: ZNS có thể gửi thông báo với giới hạn hàng trăm ký tự có dấu và định dạng phong phú (ZNS dạng bảng, nội dung chứa ảnh, nút CTA…)

2. Chi phí tiết kiệm: Doanh nghiệp chỉ trả phí trên ZNS gửi thành công với giá cạnh tranh so với giải pháp truyền thống.

3. Tương tác hai chiều: Doanh nghiệp có thể tiếp tục duy trì hội thoại miễn phí qua Official Account nếu người nhận phản hồi với ZNS.

4. Tiếp cận chủ động : Được thông báo để sử dụng giải pháp khác nếu gửi ZNS không thành công. Tuy nhiên, hầu hết smartphone ở Việt Nam đều đang có Zalo.

5. Theo dõi dễ dàng: Nắm thông tin lượt gửi thành công theo ngày với khả năng theo dõi lượt tương tác qua nút CTA nếu dẫn tới web/app Doanh nghiệp.

Gợi ý cách sử dụng ZNS hiệu quả:

– ZNS OTP, nhắc nợ, sao kê, cập nhật số dư, biến động tài khoản

– ZNS cập nhật giao dịch mua bán (trạng thái đơn hàng, giao hàng thành công,etc)

– ZNS báo lịch học/lịch hẹn, báo tình trạng hồ sơ, etc.

Để được tư vấn nhanh chóng bởi đội ngũ của ABENLA và có cơ hội nhận 50,000 ZNS miễn phí trong 1 tháng, vui lòng đăng ký tại: Zalo Notification Service

Nhập từ khóa cần tìm

Thể loại

Từ Khóa Tìm Kiếm Nhiều Nhất