Digital marketing sẽ thay đổi ngành bất động sản năm 2019 như thế nào

June 27, 2019

Digital marketing là tương lai của bất động sản. Các kết quả thường là biến đổi.

Đúng là mọi người sẽ đưa ra quyết định cuối cùng sau khi nhìn thấy tài sản trong người. Nhưng các nhà đầu tư có khả năng tiến hành một nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi xem các tài sản. Điều đó nói rằng, thật lý tưởng khi bạn, với tư cách là một nhà môi giới, có sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ.

Hơn nữa, các tiện ích kỹ thuật số có thể hỗ trợ các nhà môi giới trong việc làm cho quá trình mua hàng dễ dàng hơn cho khách hàng của họ. Là một nhà môi giới, bạn có thể cung cấp cho khách hàng tiềm năng của mình tham quan các tài sản bạn bán trực tuyến. Sau đó, bạn có thể làm cho quá trình giấy tờ dễ dàng hơn mà không cần phải đến văn phòng của bạn.

Digital marketing đã không thay đổi hoàn toàn thị trường. Tuy nhiên, các nhà phát triển bất động sản đang tăng cường nhấn mạnh vào tiếp thị trực tuyến trong nhiều năm.

Sự thay đổi đã xảy ra do khách hàng chuyển từ phương pháp thông thường sang các công cụ kỹ thuật số khác nhau. Người mua hiện có xu hướng duyệt tài sản trên Google hoặc họ sử dụng một ứng dụng giúp mọi thứ trở nên đơn giản. Những cách mà Marketing kỹ thuật số sẽ thay đổi thị trường bất động sản năm 2019 Tăng cường tiếp xúc Nhiều dự án thương mại khác nhau về quy mô, chi phí và địa điểm. Với ý nghĩ đó, sự hiện diện kỹ thuật số trở thành một nhiệm vụ quan trọng. Để phù hợp với bối cảnh thay đổi, các nhà tiếp thị điện tử đòi hỏi phải phù hợp với các mô hình công nghệ tiến bộ. Khi bạn sử dụng tiếp thị truyền thông xã hội, chẳng hạn, bạn cần không ngừng tiến hành nghiên cứu về khách hàng của mình để biết điều gì khiến họ liên quan đến thương hiệu.

Nhưng thời gian là không đủ cho trường hợp của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng thời gian bạn có một cách hiệu quả hơn. Vì lý do đó, digital marketing cho các nền tảng tự động hóa của chủ nhà có giá trị cho tình huống của bạn.

Thông qua thiết lập đúng, có thể tự động hóa nhiều công việc tiếp thị của bạn, như chạy các chiến dịch email, phân phối các mục tiêu, v.v … Tin vui là các công cụ này có giá cả phải chăng hơn vào năm 2019.

Chatbots

Những công cụ này đã có từ rất lâu. Công nghệ kết hợp giọng nói, văn bản và tin nhắn để nói chuyện trực tiếp với khách hàng. Chatbots được sử dụng lâu hơn nhiều so với thực tế ảo. Tuy nhiên, nó đang chiếm lấy sự chú ý bây giờ và trong những năm tới.

Thị trường chatbot của chatbot sẽ có tốc độ tăng trưởng hàng năm hơn 24%. Nó dự kiến sẽ đạt 1,25 tỷ đô la một vài năm kể từ bây giờ. Phần lớn các doanh nghiệp hiện đang sử dụng chatbot như một phần hỗ trợ khách hàng của họ.

Trên thực tế, một số ứng dụng nhắn tin đang sử dụng bot để quảng bá sản phẩm và dịch vụ. Các ứng dụng cung cấp chatbot để giúp các thương hiệu quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ đồng thời cung cấp trải nghiệm hỗ trợ khách hàng được cá nhân hóa.

Đây là một công nghệ thành công vì nó có thể cung cấp câu trả lời nhanh chóng và chính xác cho các câu hỏi của khách hàng. Hơn nữa, họ có thể thu thập dữ liệu về người dùng của họ. Những dữ liệu này có hiệu quả trong việc thúc đẩy tương tác với chúng.

Chatbots cung cấp một cách nhanh nhạy hơn trong giao dịch với khách hàng.

Thực tế mở rộng

Thách thức lớn nhất với tiếp thị bất động sản là khách hàng cần trực tiếp nhìn thấy tài sản trước khi họ đưa ra lựa chọn cuối cùng. Điều tốt là bạn có thể thêm thực tế tăng cường vào digital marketing của bạn.

Có một số công cụ cho phép bạn tạo các chuyến tham quan ảo của các thuộc tính. Họ có thể trình bày cho khách hàng của bạn những gì một dự án xây dựng nhất định sẽ xuất hiện khi nó hoàn thành.

Các tour du lịch ảo của khu phố hiện được coi là cần thiết.

Lý do cho điều này là các tour du lịch có thể mang lại cho khách hàng của bạn cảm giác về khu vực xung quanh. Họ cho phép họ hiểu cảm giác sẽ như thế nào nếu họ sống trong khu nhà và khu phố.

Các công ty công nghệ cũng đang phát hành các bộ công cụ giúp cho các dịch vụ gia tăng dễ dàng hơn rất nhiều. Trong trường hợp này, công nghệ tăng cường trở nên dễ tiếp cận hơn vào năm 2019.

Công nghệ chuỗi khối

Công nghệ chuỗi khối hiện đang phá vỡ cách toàn cầu xem hệ thống tài chính và tiền tệ. Rentberry, ví dụ, là một nền tảng cho thuê sử dụng công nghệ này để đơn giản hóa quy trình cho thuê cho người thuê và người thuê. Nhưng những lợi thế của công nghệ này hiện đang được sử dụng trong digital marketing.

Công nghệ này cho phép các nhà tiếp thị theo dõi vị trí quảng cáo của họ và đảm bảo người tiêu dùng của họ rằng họ nhấp vào quảng cáo của họ. Do đó, dữ liệu tương tác của khách hàng trở nên chính xác hơn và được dán lại. Điều đó nói rằng, tài sản tiếp thị của bạn sẽ không bị lãng phí.

Với bản chất minh bạch, nó mang lại cho người tiêu dùng nhiều quyền kiểm soát hơn đối với những gì và làm thế nào thông tin cá nhân của họ đang được các nhà tiếp thị sử dụng. Khi họ tin tưởng bạn, họ có khả năng chia sẻ dữ liệu cá nhân của họ. Nó giúp bạn biết nhiều hơn về họ tốt hơn.

Chiến dịch quảng cáo mạng xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội là một kênh tiếp thị đáng tin cậy. Một số công ty vẫn chưa hoàn toàn hiểu được mức độ cực kỳ hiệu quả của các hệ thống này.

Một loạt các ưu đãi mới từ các mạng lưới khổng lồ đã giúp có thể tiếp cận các thị trường mục tiêu một cách cụ thể và hiệu quả hơn so với trước đây. Những ưu đãi mới này sẽ bao gồm tính năng định vị địa lý và cải thiện việc nhắm mục tiêu lại.

Bí quyết để tối đa hóa nó là tạo ra các dự án xã hội tiên tiến, sử dụng đầy đủ các công cụ và phong cách. Các công ty đầu tư vào các phương pháp xã hội tiên tiến rất có thể tìm thấy ROI nổi bật về khoản đầu tư của họ.

Tiếp thị ảnh hưởng

Mọi người muốn trải nghiệm đích thực và thực tế. Đó là lý do tại sao khách hàng tiềm năng của bạn có thể tin một người thực sự hơn quảng cáo mà bạn hiển thị. Và đây là nơi tiếp thị có ảnh hưởng trở nên hữu ích. Nó là tốn kém. Nhưng nó cũng hiệu quả.

Nếu bạn sử dụng nó trong tiếp thị bất động sản, bạn cần tìm những người có ảnh hưởng có thể tiếp cận với khách hàng phù hợp của bạn. Để hỗ trợ thêm cho chiến dịch của bạn, bạn có thể sử dụng một hashtag hiệu quả mà khách hàng của bạn có thể nhớ dễ dàng.

Digital marketing là hữu ích. Tuy nhiên, trước tiên bạn phải hiểu đối tượng mục tiêu của bạn. Bằng cách này, bạn có thể tinh chỉnh thương hiệu trực tuyến của mình để tạo sự hiện diện trực tuyến nhất quán có thể giúp thương hiệu của bạn trở nên dễ nhận biết.

Những người đang tìm hoặc thuê một tài sản sử dụng Internet. Điều đó nói rằng, nó trở nên cần thiết hơn để có một sự hiện diện mạnh mẽ như một đại lý bất động sản.

Nhập từ khóa cần tìm

Thể loại

Từ Khóa Tìm Kiếm Nhiều Nhất