Gửi tin nhắn quảng cáo thương hiệu hàng loạt có ưu điểm gì?

October 25, 2019

Tin nhắn thương hiệu giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều người dùng trong thời gian ngắn. Ứng dụng tin nhắn quảng cáo dạng này, doanh nghiệp lớn nhỏ đều có thể marketing hiệu quả.

Tin nhắn thương hiệu hiện đang là một phương thức quảng cáo, chăm sóc khách hàng hiệu quả và tiện lợi, được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Giữa muôn vàn những hình thức quảng bá thương hiệu, liệu đây có phải là cách tiếp cận khách hàng phù hợp nhất đối với doanh nghiệp của bạn? Mời bạn cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp qua nội dung bài viết dưới đây.

gởi tin nhắn hàng loạt, phần mềm gởi tin nhắn, tin nhắn thương hiệu

Tin nhắn thương hiệu là gì?

Tin nhắn thương hiệu còn được biết đến với tên tiếng Anh là SMS Brandname. Đây là cách thức truyền thông, quảng cáo dưới dạng tin nhắn cho khách hàng. Điểm đặc biệt của dạng tin nhắn này là phần người gửi (sender) sẽ hiển thị thương hiệu của doanh nghiệp để khách hàng có thể nhận ra ngay nhãn hàng/công ty, thay vì những đầu số điện thoại khô khan, chẳng biết ai gửi và thiếu sự chuyên nghiệp.

Đối với bất cứ ai sử dụng điện thoại di động, SMS Brandname không hẳn là một khái niệm quá xa lạ. Hẳn bạn đã từng nhận tin nhắn từ nhà cung cấp mạng, ngân hàng như: Viettel, Mobifone, VNPT, ACB, Vietcombank, BIDV,v.v. Đó đều là những ví dụ dễ nhớ cho tin nhắn quảng cáo thương hiệu.

Tin nhắn thương hiệu là gì?

Lịch sử phát triển của SMS Brandname

Ngày 3/12/1992 tin nhắn SMS đầu tiên được gửi  đi với nội dung “Merry Christmas”. Đó là một tin nhắn thử nghiệm được gửi từ máy tính và dịch vụ này lần đầu tiên được sử dụng cho các doanh nghiệp vào năm 1993.

Đến khi công nghệ tiếp thị số quảng cáo bùng nổ thì SMS Marketing càng phát triển hơn. Nó ứng dụng thêm trong mã xác thực tức là SMS OTP.

Giờ đây phát triển của Brandname đi tới SMS Location, có thể gởi tin nhắn quảng cáo theo tiêu chí tập khách hàng tự chọn mà nhà mạng viễn thông cung cấp

>> Tìm hiểu thêm: SMS Location

Ứng dụng của tin nhắn quảng cáo SMS Brandname

SMS Brandname có thể được các doanh nghiệp bất kể quy mô lớn nhỏ như thế nào sử dụng. Dạng tin nhắn quảng cáo này chứng tỏ sự hữu ích và hiệu quả vượt trội của nó đối với các yêu cầu như:

  • Tiếp thị thương hiệu hoặc sản phẩm/dịch vụ mới của doanh nghiệp
  • Thông báo những ưu đãi hấp dẫn doanh nghiệp dành cho khách hàng
  • Chúc mừng khách hàng nhân dịp sinh nhật và những ngày lễ đặc biệt
  • Khiến người tiêu dùng gia tăng sự chú ý tới doanh nghiệp
  • Gia tăng sự quan tâm của người tiêu dùng đối với sản phẩm/dịch vụ để có cơ hội tăng doanh thu bán hàng hiệu quả

Thêm vào đó, tin nhắn quảng cáo SMS Brandname còn được dùng phổ biến để thông báo tin tức nội bộ, lương, lịch họp,v.v…

Ưu điểm của dịch vụ SMS Brandname

Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu

Đây là một trong những yếu tố tiên quyết nhằm quyết định liệu chiến dịch quảng bá thương hiệu của bạn có thành công hay không. Bởi nếu tiếp cận sai tệp khách hàng kém tiềm năng, thì dù thông điệp trong tin nhắn quảng cáo của bạn có tuyệt vời đến đâu, vẫn sẽ dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi thấp và làm mọi công sức của bạn “đi tong”.

Nhưng với dịch vụ SMS Brandname, bạn có thể thở phào nhẹ nhõm bởi việc tiếp cận sai nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu rất khó xảy ra. Tin nhắn chứa đựng thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được đảm bảo gửi đúng vào danh sách số điện thoại của nhóm khách hàng tiềm năng, hạn chế tối đa rủi ro gửi nhầm số, nhằm tối đa hóa lợi ích cho bạn.

gởi sms hàng loạt tới khách hàng

Thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Để gây ấn tượng đẹp trong mắt người tiêu dùng và có lợi thế cạnh tranh tốt hơn so với nhiều đối thủ trên thương trường, doanh nghiệp cần tạo dựng cho mình hình ảnh chỉn chu, chuyên nghiệp nhất có thể, đừng nên chỉ chú trọng “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”.

Với phần tên hiển thị người gửi chính là tên doanh nghiệp, chứ không phải là một dãy số điện thoại dài ngoằng, hẳn người nhận tin nhắn sẽ ghi nhớ ngay thương hiệu của bạn rồi!

Tiết kiệm ngân sách và thời gian để thực hiện chiến dịch marketing

Một ưu điểm không thể phủ nhận khác của SMS Brandname chính là việc góp phần tối ưu hóa ngân sách và thời gian bạn dùng để marketing thương hiệu doanh nghiệp.

SMS Brandname cho phép tin nhắn từ doanh nghiệp được gửi hàng loạt đến hàng trăm, thậm chí hàng ngàn số thuê bao chỉ trong tích tắc.

Với thời gian gửi tin “nhanh như gió”, doanh nghiệp sẽ rút ngắn thời gian chờ đợi xem kết quả như thế nào. Chi phí sử dụng dịch vụ này cũng khá cạnh tranh, góp phần giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn.

Tiết kiệm ngân sách và thời gian để thực hiện chiến dịch marketing

Dễ quản lý và đo lường hiệu quả marketing

Những hình thức marketing, quảng cáo truyền thống như trước hiện đã trở nên “thất thế” hơn so với các phương pháp tiếp thị mới, một phần là do chúng khó đo lường, thống kê hiệu quả thực hiện.

Gửi tin nhắn hàng loạt cũng là một phương pháp marketing giúp người thực hiện quản lý và đo lường tính hiệu quả một cách dễ dàng hơn nhờ những số liệu thống kê xác đáng.

Có tính linh hoạt, dễ điều chỉnh trong tương lai

Từ những kết quả thu nhận được trong kế hoạch gửi tin nhắn hàng loạt trước, doanh nghiệp sẽ dễ dàng điều chỉnh lại nội dung, tần suất gửi tin cho phù hợp với từng hành trình khách hàng, từng thời điểm trong năm.

Vì sao bạn nên tin dùng dịch vụ gửi tin nhắn hàng loạt của Abenla?

Rõ ràng, không phải phương thức quảng bá thương hiệu nào cũng sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như SMS Brandname đâu nhé! Và bây giờ nếu cần một địa chỉ cung cấp dịch vụ gửi tin nhắn hàng loạt có đủ kinh nghiệm và uy tín, bạn có thể tìm được ở đâu?

Abenla chính là gợi ý sáng giá dành cho các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ. Đây là công ty tiên phong trong lĩnh vực SMS marketing. Với đội ngũ chuyên viên có trên 10 năm kinh nghiệm và mức giá hết sức ưu đãi, Abenla cam kết đồng hành cùng quý khách trên con đường tới thành công, bằng tin nhắn thương hiệu chất lượng, hiệu quả cao.

Nhập từ khóa cần tìm

Thể loại

Từ Khóa Tìm Kiếm Nhiều Nhất