“HƯỚNG VỀ TƯƠNG LAI” VỚI CHUYẾN TEAM BUILDING 2023

September 7, 2023

🌞 Các thành viên trong đại gia đình ABENLA chúng ta đã làm việc rất chăm chỉ suốt một năm qua. Mọi sự cố gắng, nỗ lực của mọi người đều được ghi nhận. Cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành cùng nhau trên con đường này. Và quan trọng hơn, đã đến lúc chúng ta “xả hơi” tận hưởng trái ngọt mà ta đã vun trồng suốt 1 năm qua! Chuyến team building thú vị nhất trong năm 2023 đã chuẩn bị khởi hành!!!

Chuyến đi này không chỉ đơn thuần là để xả stress và giải trí, đây còn là cơ hội để chúng ta kết nối, gắn kết và hướng về tương lai. Chủ đề chuyến đi năm nay là “Hướng về Tương Lai”. Với chủ đề này, Công ty mong muốn rằng mọi thành viên sẽ luôn nhớ về mục tiêu lớn của ABENLA – luôn phấn đấu, nỗ lực và hạnh phúc trong công việc. Từ đó, chúng ta có thể tận hưởng những thành quả rực rỡ hơn trong tương lai!

Thông tin chuyến đi team building

Thời gian: 29/09 – 01/10 (3 ngày 2 đêm)

Địa điểm: Vịnh Vĩnh Hy – Ninh Thuận

Xin phép bật mí với cả nhà “những điều thú vị hấp dẫn” mà mọi người sẽ được trải nghiệm trong chuyến company trip này nhé!

🌊🐠 Vịnh Vĩnh Hy – Nơi cảm nhận hạnh phúc và kết nối 🐠🌊

vịnh vĩnh hy

Năm nay, các thành viên của ABENLA sẽ được đắm chìm trong vẻ đẹp hoang sơ của Vịnh Vĩnh Hy. Người ta ví Vịnh Vĩnh Hy như một cô gái đang ẩn mình trong rừng sâu. Bởi Vịnh được bao bọc các dãy núi nhô thẳng và được vỗ về bởi dòng biển xanh, cùng hệ sinh thái động thực vật đa dạng, kỳ thú. Đây chắc chắn là “cô gái” khiến tất cả chúng ta “đắm say”!

🏝️ Hoạt động đa dạng – Trải nghiệm độc đáo 🏝️

vịnh vĩnh hy 1

Tại Vịnh Vĩnh Hy, chúng ta sẽ có cơ hội ngắm san hô tuyệt đẹp, tận hưởng làn nước biển mát lạnh, tham gia các trò chơi thú vị, và thưởng thức hải sản thơm ngon tại địa phương. Bên cạnh đó, còn rất nhiều hoạt động tuyệt vời khác nữa nhưng cho biết trước thì cả nhà sẽ không còn “tò mò” và “háo hức” nữa, nên chỉ bật mí đến đây thui nhé! Chỉ cần cả nhà biết rằng chắc chắn chúng ta sẽ là một cuộc phiêu lưu đáng nhớ!

🏨 Nghỉ ngơi tại khách sạn Tokyo Hotel – Đẳng cấp 4 sao 🏨

tokyo hotel

Còn gì tuyệt vời hơn khi được nghỉ ngơi ở một khách sạn đẳng cấp, sang trọng sau những ngày làm việc vất vả phải không nào? Khách sạn Tokyo Hotel được lựa chọn là địa điểm nghỉ dưỡng của các thành viên ABENLA. Với lối kiến trúc hiện đại, Tokyo Hotel hứa hẹn là nơi mang đến sự thoải mái và tiện nghi cao cấp nhất cho tất cả mọi người! 

Xem thêm hình ảnh khách sạn tại đây

📝 Lưu ý Quan Trọng – Bạn Cần Mang Theo 📝

Căn cước công dân (hoặc CMND) khi đi du lịch.

Quần áo thoải mái, dễ vận động để tham gia hoạt động.

Đặc biệt: Mang theo áo đồng phục của ABENLA để chúng ta có những bức hình đẹp và đáng nhớ cùng nhau!

🤫 Giải thưởng bất ngờ – Đừng Bỏ Lỡ! 🤫

Ban tổ chức cũng đã chuẩn bị những giải thưởng thú vị dành cho các thành viên xuất sắc nhất, nhưng dĩ nhiên, đây cũng là một “pí mật” để làm cho chuyến đi thêm phần kích thích!

🌴 Cả nhà iu đã sẵn sàng cho hành trình này chưa ạ? ABENLA luôn tự hào về đội ngũ xuất sắc của mình, và chúng ta sẽ cùng nhau tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ tại Vịnh Vĩnh Hy cả nhà nhé!

Cùng đếm ngược và chờ đợi ngày xuất phát cho chuyến team building tuyệt vời nhất mà chúng ta từng có!

#ABENLA #TeamBuilding2023 #VịnhVĩnhHy

 

Nhập từ khóa cần tìm

Thể loại

Từ Khóa Tìm Kiếm Nhiều Nhất