Infographic 5 câu chuyện thành công sẽ khiến bạn cân nhắc lại về SMS Marketing

July 2, 2021

Trong thời đại kỹ thuật số, nhiều người cho rằng SMS marketing đã trở nên lỗi thời. Ngược lại, nó có thể phục vụ nhu cầu marketing của bạn theo những cách mà inbound marketing không làm được.

Một trong những lợi thế lớn nhất của SMS marketing là bạn có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình bất kể họ có đang truy cập Internet hay không. Tất cả điện thoại thông minh đều có thể nhận tin nhắn, đảm bảo tin nhắn của bạn được gửi đến họ ngay lập tức, cho dù điện thoại đó có trực tuyến hay không. Ngoài ra, SMS là giao tiếp trực tiếp, trực tiếp với khách hàng của bạn có thể dễ dàng cảm thấy được cá nhân hóa hơn.

Cuối cùng, với sự tràn ngập của các phương pháp online marketing khác nhau, khách hàng có thể đã bị choáng ngợp. Marketing trên thiết bị di động có thể tiếp cận đối tượng của bạn và thu hút sự chú ý của họ nhanh hơn. Những con số không biết nói dối: các chiến dịch tiếp thị qua SMS hoạt động tốt hơn tới bảy lần so với các chiến dịch tiếp thị qua email.

Infographic dưới đây thảo luận về năm thương hiệu khác nhau đã tìm thấy thành công trong các chiến dịch marketing qua SMS của họ. Từ việc thu hút lại những khách hàng đã mất đến thúc đẩy doanh số bán hàng bằng các giao dịch độc quyền, những thương hiệu này chứng minh cách bạn có thể sử dụng marketing trên thiết bị di động để tạo lợi thế cho mình.

Nhập từ khóa cần tìm

Thể loại

Từ Khóa Tìm Kiếm Nhiều Nhất