LinkedIn đã ra mắt hai tính năng rất lớn tương tự như Facebook

September 17, 2019

Trang mạng xã hộ LinkedIn được khá nhiều người sử dụng trên toàn thế giới, hầu hết các công ty hoặc manager đều có tài khoản trên đó. Đây là trang mạng xã hộ lớn nhất thiên về CV và tuyển dụng, nhưng gần đây LinkedIn phát triển thêm tính năng gần gũi người dùng hơn, để thu hút người sử dụng, cùng xem tính năng mới của LinkedIn nhé:

1- Tính năng gắn Tag bạn bè trong ảnh của LinkedIn

Gắn thẻ mọi người: trong tùy chọn ảnh có sẵn trên các nền tảng truyền thông xã hội hiện nay. Đó là một cách thú vị để kết nối mọi người và hồi tưởng nó như một kỷ niệm khi nó già đi. Và bây giờ tính năng phổ biến này được thực hiện bởi mạng xã hội kinh doanh lớn nhất thế giới “LinkedIn”.

Tùy chọn gắn thẻ ảnh này trong LinkedIn hoạt động gần giống như trên Facebook. Bạn không được kết nối để gắn thẻ ai đó trong bài đăng của mình và bạn có thể gắn thẻ tối đa 30 người cho mỗi bài đăng. Tùy chọn bắt đầu tung ra vào tháng 4/2019, nhưng tất cả người dùng có thể chưa có tùy chọn này. Người đã gắn thẻ hoặc người đăng ảnh có thể xóa thẻ.

2- Biểu cảm tương tác giữa người dùng

LinkedIn cũng đã giới thiệu một tính năng khác có tên là “Reac Reactions”. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho người dùng một cách mới để tương tác với các bài đăng với bốn biểu cảm mới cùng với nút Like. Ứng dụng LinkedIn LinkedIn mới này rất giống với biểu cảm của Facebook nhưng trong một trang điểm chuyên nghiệp.

Công ty cho biết người dùng của họ thường xuyên yêu cầu những cách biểu cảm hơn để trả lời các bài đăng khác nhau.

Các biểu cảm mới sau đây hiện có sẵn cho mọi người:

Trong một tuyên bố LinkedIn đã giải thích về cách các biểu cảm này hoạt động:

Bạn có thể sử dụng Kỷ niệm để ca ngợi một thành tựu hoặc cột mốc như đạt được một công việc mới hoặc phát biểu tại một sự kiện, hoặc Tình yêu để thể hiện sự cộng hưởng và hỗ trợ sâu sắc, như một cuộc trò chuyện về cân bằng cuộc sống công việc hoặc tác động của cố vấn. Insightful có thể giúp bạn nhận ra một điểm tuyệt vời hoặc ý tưởng thú vị, trong khi Curious cho phép bạn thể hiện mong muốn tìm hiểu thêm hoặc biểu cảm với một chủ đề kích thích tư duy. Là một poster, những biểu cảm mới này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về tác động mà bài đăng của bạn đang gặp phải.

Có vẻ như LinkedIn đã đẩy trò chơi của họ lên một tầm cao mới với những tính năng thú vị này. Hãy cùng xem, 2 tính này sẽ đáp ứng người dùng này diễn ra trong tương lai.

Nhập từ khóa cần tìm

Thể loại

Từ Khóa Tìm Kiếm Nhiều Nhất