Ngày Online Friday 2019 – Mua hàng trực tuyến giá sốc “tận nóc”

November 1, 2019

Online Friday ngày càng được nhiều người tiêu dùng Việt Nam biết đến và hưởng ứng. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về ngày hội mua sắm Online Friday 2019 và tầm quan trọng của nó đối với lĩnh vực thương mại điện tử, thì đừng bỏ qua nội dung bài viết này nhé!

Đôi nét về ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday

Online Friday lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam vào ngày 05/12/2014. Từ đó đến nay, Online Friday được Bộ Công Thương chủ trì, tổ chức thường niên vào ngày thứ Sáu đầu tiên của tháng 12 Dương lịch hàng năm.

Đây là ngày mua sắm trực tuyến quy mô lớn với hàng loạt các sản phẩm giảm giá, không chỉ mang lại lợi ích đáng kể cho mọi khách hàng tham gia mua sắm, mà còn góp phần giúp ngành thương mại điện tử phát triển.

Theo lịch, Online Friday sẽ diễn ra tại Việt Nam vào ngày 06/12/2019. Chúng ta hãy cùng nhau chờ đón “24 giờ sôi động” trong dịp đặc biệt này nhé!

Online Friday có gì khác với Black Friday?

Điểm giống nhau giữa Black Friday và Online Friday là cả hai đều mang tới người tiêu dùng vô số loại mặt hàng đa dạng được giảm giá sâu, tạo nên sức cuốn hút khó cưỡng khiến nhiều khách hàng mạnh tay mua sắm.

Tuy nhiên, nếu như Black Friday thường áp dụng cho việc đến trực tiếp cửa hàng để mua sắm, thì Online Friday lại chỉ dành cho việc mua hàng trên mạng Internet.

Liệu Online Friday “sinh sau đẻ muộn” có bị “lép vế” trước Black Friday không? Chắc chắn là không rồi! Vì với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thương mại điện tử, việc mua hàng online nói chung, hưởng ứng những dịp mua sắm trực tuyến với giá thành hấp dẫn như Online Friday nói riêng sẽ làm hài lòng nhu cầu của mọi khách hàng, và ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Online Friday đóng vai trò như thế nào trong thị trường E-commerce?

Ngành thương mại điện tử tại Việt Nam đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Năm 2017, có đến hơn 700 trang thương mại điện tử được đăng ký mới tại nước ta. Thêm vào đó, trong số gần 70% người dân Việt tiếp cận với internet, tỷ lệ người mua sắm trực tuyến chiếm đến 98%.

Sau gần 6 năm kể từ khi ra đời, Online Friday đã giúp nhiều doanh nghiệp tiếp cận hiệu quả đối tượng khách hàng tiềm năng của mình, thông qua thương mại điện tử.

“Điểm cộng” đáng ghi nhận của Online Friday là qua mỗi năm tổ chức, chương trình lại cập nhật xu thế công nghệ mới để tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Cụ thể, người dùng được có cơ hội bắt kịp với xu hướng của thế giới trong quá trình mua sắm online, với công nghệ scan QR code để săn hàng giá rẻ hoặc nhận quà mini game, e-voucher, thanh toán online qua ví điện tử, v.v.

Có thể nói, ngày hội Online Friday đã phần nào thay đổi cách thức và thói quen của khách hàng trong việc mua sắm. Giờ đây, với chiếc smartphone trên tay, người tiêu dùng dễ dàng chọn mua những thứ mình cần trên mạng một cách vô cùng tiện lợi, mà không cần phải đến trực tiếp siêu thị, cửa hàng như trước đây nữa.

Trải nghiệm mua sắm trực tuyến với Online Friday 2019

Với những đổi mới nhằm mang lại trải nghiệm mua sắm online tốt hơn cho người tiêu dùng trên khắp cả nước, Online Friday 2019 hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động online với ưu đãi đặc biệt hấp dẫn.Ngoài ra, đây cũng là một nhịp cầu để cộng đồng doanh nghiệp thương mại điện tử kết nối với khách hàng, mang tiếng tăm thương hiệu của mình đi xa hơn và tạo dựng lòng tin nơi người tiêu dùng hiệu quả hơn.

Nhập từ khóa cần tìm

Thể loại

Từ Khóa Tìm Kiếm Nhiều Nhất