Sở hữu những bức hình lung ling nhờ 5 công cụ chỉnh sửa ảnh instagram

May 4, 2020

Instagram được xem là nền tảng hữu ích cho những người muốn chia sẻ hình ảnh của mình trực tuyến, đặc biệt là ở châu Âu. Tuy nhiên, ứng dụng này chưa thực sự xuất sắc về vấn đề chỉnh sửa ảnh. Đừng quá lo lắng vì bạn vẫn có nhiều ứng dụng giúp chia sẻ ảnh chụp nhanh đã qua chỉnh sửa lên Instagram. Đừng bỏ qua 5 công cụ chỉnh sửa ảnh Instagram được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

Một điểm khác biệt giữa các ứng dụng chỉnh sửa ảnh  và trình chỉnh sửa ảnh Instagram là ứng dụng này có khả năng chia sẻ tích hợp tức là nó cho phép bạn gửi ảnh vào cơ sở dữ liệu Instagram một cách nhanh chóng.

Hầu hết các ứng dụng đều có tính năng tự lưu  hình ảnh đã qua chỉnh sửa giúp bạn bỏ qua bước lưu lại hình ảnh vào thiết bị sau đó mới đăng lên Instagram. Cùng khám phá ngay những công cụ chỉnh sửa ảnh instagram hấp dẫn đó nhé.

1.Snapseed

Đứng dầu danh sách các công cụ chỉnh sửa ảnh instagram đó là Snapseed. Đây là một lựa chọn được nhiều người yêu thích chụp ảnh trên điện thoại thông minh. Thực tế, công cụ này còn được coi là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay trên Android.

Snapseed nổi bật với ưu điểm là các công cụ chỉnh sửa. Những công cụ này cho phép bạn chỉnh sửa, nhớ rằng đó là chỉnh sửa toàn bộ các phần cụ thể trong những bức ảnh của mình. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh riêng một đối tượng, một góc bên bức ảnh và giữ nguyên các đối tượng khác theo mong muốn. Ngoài ra, Snapseed cũng gồm có nhiều bộ lọc và các công cụ hiện đại khác.

Khi chỉnh sửa ảnh xong, bạn có thể chọn chia sẻ trực tiếp với nguồn cấp dữ liệu Instagram.

2.Vsco

Vsco cũng được đánh giá là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến để giúp bạn tự tin hơn với những bức ảnh được chia sẻ trên Instagram.

Công cụ Vsco bao gồm những bộ lọc và công cụ điều chỉnh. Công cụ chỉnh sửa ảnh instagram này còn có bộ nhớ thông minh giúp bạn lưu các bước điều chỉnh cụ thể để áp dụng cho tất cả các hình ảnh của mình. Ngoài những tính năng được cung cấp miễn phí thì Vsco cũng có những tính năng nhất định yêu cầu phải đăng kí tài khoản.

Sau khi kết thúc việc chỉnh sửa hình ảnh, bạn cũng có thể xuất lên nền tảng VSCO hoặc chia sẻ nó với các nền tảng khác trong đó có cả Instagram.

Hạn chế chính của VSCO là một số tính năng sẽ yêu cầu người dùng phải tạo tai khoản. Điều này nhiều người sẽ không thực sự thoải mái vì họ không muốn tài khoản được liên kết với email.

3. Adobe Photoshop Express

Công cụ chỉnh sửa ảnh instagram thứ 3 được đề cập tới đó là Adobe Photoshop Express.  Adobe Photoshop Express  có một loạt các công cụ ấn tượng để chỉnh sửa ảnh cụ thể là những bộ lọc, khả năng tạo ảnh ghép và cả tính năng nâng cao. Sau khi chỉnh sửa bức ảnh, bạn có thể chia sẻ chúng với các ứng dụng, mạng xã hội khác trong đó có instagram

Ứng dụng này đa số các tính năng đều được sử dụng miễn phí. Tuy nhiên có một số tính năng năng cao thì lại yêu cầu đăng nhập tài khoản Facebook, google hoặc Adobe .

Một tính năng được rất nhiều người dùng ưa thích của ứng dụng này đó là khả năng chọn kích thước xuất hình ảnh sau khi chỉnh sửa. Điều này có nghĩa là gì? Bạn sẽ tự do lựa chọn chất lượng hình ảnh và độ phân giải theo mong muốn.

Photoshop Express là một công cụ chỉnh sửa ảnh instagram nhanh chóng, tiện lợi và độc đáo. Hạn chế duy nhất của ứng dụng này đó là nó không bao gồm tất cả các tính năng chỉnh sửa như nhà cung cấp phần mềm nêu ra.

4. A Color Story

A Color Story cũng là một trong các công cụ chỉnh sửa ảnh instagram được sử dụng nhiều.

Sở hữu bảng màu nhẹ nhàng, tươi sáng ứng dụng chỉnh ảnh A Color Story dường như để dành cho các cô nàng nữ tính. Nó cho phép bạn sử dụng những màu sắc “kẹo ngọt” như  như hồng, vàng, chuối, cam, vàng nắng, xanh non… để chỉnh sửa sắc ảnh trên Instagram của mình. Đúng như tên gọi A Color Story, ứng dụng này cho phép bạn trải nghiệm một thế giới đầy màu sắc tươi mới để có những phút giây chỉnh ảnh vô cùng thú vị.

A Color Story cho phép bạn chỉnh sửa tất cả màu sắc của những bức ảnh bạn sử hữu. Không chỉ là những bức selfie, thường ngày mà còn có thể chỉnh sửa cả những bức ảnh tĩnh vật, phong cảnh.

5. Huji

Những fan hâm mộ phim ảnh chắc chắn sẽ ưa thích ứng dụng Huji. Ảnh sau khi chụp bằng ứng dụng này có những màu sắc không khác gì trong phim, vì thế bạn không cần tốn nhiều công để chỉnh sửa. Công cụ chỉnh sửa ảnh instagram Huji dần trở thành một trào lưu màu ảnh trên Instagram hiện nay. Đôi khi chỉ đơn giản là thử nghiệm bằng cách chụp ngẫu nhiên vài bức ảnh bằng ứng dụng này, bạn sẽ ngỡ ngàng với hiệu ứng ánh sáng mà công cụ này mang lại đấy.

Không chỉ cho ra những bức ảnh selfie thật chất, HUJI còn giúp những món đồ tưởng chừng bình thường lên hình vô cùng nghệ thuật. Huji có hai chếđộ chụp chính: không bật flash và bật flash. Công cụ chỉnh sửa ảnh instagram này sẽ đem tới cho bạn kho ảnh selfie, những bức ảnh đậm chất nghệ sĩ.

Bạn đang sử dụng công cụ chỉnh sửa ảnh Instagram nào? Đã dùng một trong số năm công cụ trên đây? Nếu chưa hãy trải nghiệm một lần để thấy được sự thú vị, độc đáo và tuyệt vời của nó. Chúc bạn có được những bức hình đăng lên instagram lung linh nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhập từ khóa cần tìm

Thể loại

Từ Khóa Tìm Kiếm Nhiều Nhất