Tại sao SMS Marketing là công cụ hiệu quả để tăng cường tiếp cận khách hàng của các doanh nghiệp?

August 20, 2019

Tất cả chúng ta đều quen thuộc với từ SMS (Dịch vụ tin nhắn ngắn). Ngày nay, nó được sử dụng cho mục đích giao dịch và quảng cáo nhiều hơn. Nói ngắn gọn, SMS là một phương thức dịch vụ truyền phát thông tin và thông tin được truyền đến nhiều người cùng một lúc.

SMS là phương thức tiếp thị được lựa chọn tốt nhất để liên lạc với nhiều đối tượng về các dịch vụ bạn đang cung cấp. Nó là phương tiện tiếp thị hiệu quả nhất. Dịch vụ tin nhắn hàng loạt cung cấp cho người sử dụng giao diện thân thiện với để dễ dàng gửi tin nhắn nhanh chóng. SMS có thể được gửi trong các định dạng khác nhau.

Dưới đây minh họa là các loại SMS với một ví dụ:

SMS thông thường:

Ví dụ: Abenla là một cửa hàng, muốn sử dụng dịch vụ SMS để phát các ưu đãi khuyến mãi của họ cho ngày đầu năm mới (ngày 01 tháng 01 năm 2019).

Chúc tất cả các bạn một năm mới thật hạnh phúc, Abenla mang đến những điều tuyệt vời trong năm mới. Mua sắm từ 11 giờ sáng đến 4 giờ chiều để lấy 50% cho tất cả mọi thứ bạn thích ngày hôm nay.

Loại tin nhắn SMS như vậy được gửi đến nhiều người mà không có bất kỳ thông tin cá nhân nào trong nội dung. SMS thông thường đang được sử dụng để truyền thông tin đến một bộ phận lớn người dân một cách dễ dàng. Các URL hình ảnh, âm thanh, video và web được cung cấp vào SMS để khám phá xác suất tương tác với khách hàng.

SMS tùy chỉnh:

Ví dụ: Abenla là nhà cung cấp dịch vụ điện thoại đám mây muốn sử dụng Dịch vụ SMS hàng loạt để phát sóng giới thiệu sản phẩm các công cụ tự động hóa của họ cho khách hàng cao cấp của họ.

Kính gửi quý công ty, chúng tôi mời bạn có cái nhìn đầu tiên về các công cụ tự động hóa của chúng tôi sẽ ra mắt vào ngày mai lúc 4 giờ chiều trước khi chúng tôi phát hành trên thị trường. Mong được gặp bạn.

SMS tùy chỉnh là một loại SMS Broadcast sử dụng sửa đổi cá nhân. Trong thông báo trên, tên, ngày và thời gian của khách hàng là biến. Trong đó giao diện cho phép bạn tìm nạp dữ liệu từ bảng excel được liên kết hoặc cơ sở dữ liệu được đính kèm.

Nhà cung cấp dịch vụ SMS hàng loạt, SMS Striker, báo cáo quy định và phân tích giúp doanh nghiệp theo dõi việc phân phối, tỷ lệ mở và tỷ lệ nhấp của một URL được liên kết. Các doanh nghiệp có thể theo dõi những người thực sự theo dõi các chương trình khuyến mãi kinh doanh của họ. Điều này cuối cùng sẽ giúp các doanh nghiệp tập trung vào đối tượng mục tiêu. Tính năng tuyệt vời của giao diện SMS Striker, là cơ sở dữ liệu được tải lên để gửi tin nhắn quảng cáo hàng loạt được sàng lọc DND.

Ngoài ra, SMS có thể được sử dụng làm chiến lược hiệu quả trong kinh doanh của bạn để quảng cáo và truyền tải các khía cạnh giao dịch. Với SMS, bạn thậm chí có thể tuyên truyền một số doanh nghiệp như số điện thoại miễn phí hoặc bất kỳ số nào khác mà bạn muốn ghi lại ý kiến ​​của khách hàng hoặc tạo khách hàng tiềm năng cho một mục đích cụ thể hoặc số cuộc gọi nhỡ để khách hàng tiếp cận với bạn miễn phí.

Tuy nhiên, SMS số lượng lớn có nghĩa là để truyền thông tin. Để thuận tiện cho các doanh nghiệp tiếp cận thị trường mục tiêu, Unicode SMS giúp truyền đạt thông tin bằng bất kỳ ngôn ngữ khu vực nào của đối tượng mục tiêu của bạn.

Một phương pháp đơn giản khác để sử dụng SMS SMS là gửi thông tin tiêu chuẩn có phản hồi với từ khóa – Dịch vụ SMS Mã dài. Ví dụ: Để kiểm tra số dư tài khoản của bạn, hãy nhập BALANCE và gửi tới 79xxx. Cách này, doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng bằng một từ khóa.

Đây là cách bạn có thể lặp dịch vụ SMS Broadcast để khám phá các chương trình khuyến mãi kinh doanh của mình.

Nhập từ khóa cần tìm

Thể loại

Từ Khóa Tìm Kiếm Nhiều Nhất