Thúc đẩy quảng bá mạnh mẽ hơn cho thẩm mỹ viện thông qua các kênh marketing online

August 6, 2019

Đây là thời đại của công nghệ mới và bạn có thể tận dụng được tối ưu sức mạnh của công nghệ Internet ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống.

Đối với lĩnh vực thẩm mỹ viện cũng vậy, để gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường bạn nên có hướng đi riêng cho mình. Đó chính là lựa chọn giải pháp marketing online.

So với các hình thức marketing offline trước đây, marketing online có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn nhưng hiệu quả được đánh giá là cao và nhanh hơn hẳn.

Hãy cùng chúng tôi khám phá các kênh marketing online hiệu quả nhất cho thẩm mỹ viện ngay sau đây.

Đầu tư website riêng cho thẩm mỹ viện chất về nội dung, đẹp về hình thức

Hiện nay, mọi người đều có xu hướng tìm kiếm mọi thứ trên Internet. Chính vì thế, nếu bạn có một website chia sẻ những thông tin làm đẹp hữu ích, bạn sẽ tạo được sự chú ý cho khách hàng.

Một website cần được đầu tư cả về nội dung và hình thức, không chỉ có các thông tin quảng bá về dịch vụ của thẩm mỹ viện/Spa mà còn phải có những kiến thức/tip/mẹo/tin tức về chăm sóc da, làm đẹp thật hot.

Khi khách hàng tìm thấy bạn trên Internet thì website chính là bộ mặt của thẩm mỹ viện trong mắt họ. Do đó, bạn cần cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp của mình để dẫn dắt họ trực tiếp đến với thẩm mỹ viện.

Tối ưu SEO website để tăng cơ hội thành công cho kế hoạch marketing online

Tối ưu SEO là áp dụng một số kỹ thuật để giúp website của bạn được Google đánh giá cao và đưa lên top đầu trong danh sách tìm kiếm của công cụ này.

Tối ưu SEO thường sẽ gắn liền với việc tối ưu các từ khóa có liên quan đến thẩm mỹ viện mà khách hàng hay tìm kiếm nhất. Nếu bạn thực hiện tốt công việc này, website của bạn chắc chắn sẽ tăng rất nhanh về lượng người truy cập.

Tuy nhiên, để có một chiến lược SEO web hiệu quả, thăng top nhanh chóng và trụ vững lâu dài thì bạn nên nhờ đến các đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp. Họ luôn nắm được tất cả những yếu tố cần thiết cho một kế hoạch SEO thành công.

Tạo Fanpage uy tín và sử dụng kênh quảng cáo Facebook

Với số lượng người sử dụng Facebook trên toàn cầu không ngừng gia tăng mỗi ngày cả ở Việt Nam và trên toàn thế giới thì Quảng cáo Facebook luôn là kênh marketing online hấp dẫn đối với bất cứ lĩnh vực nào.

Hãy tạo một trang Fanpage uy tín và chuyên nghiệp với những bài post hằng ngày thường xuyên cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nhất kèm theo hình ảnh đẹp.

Cùng với đó là các video giới thiệu về dịch vụ và cơ sở vật chất của thẩm mỹ viện. Luôn kêu gọi khách hàng tương tác để gia tăng lượt like và share của trang.

Thực hiện chạy quảng cáo Facebook để dễ dàng tiếp cận với những đối tượng khách hàng tiềm năng đã được chọn lọc theo độ tuổi, vị trí, giới tính, sở thích… hơn. Điều này chắc chắn sẽ giúp cơ sở của bạn có được khách hàng nhanh chóng.

Thực hiện đăng bài PR trên các trang báo mạng nổi tiếng, uy tín

Nếu như trước đây việc đăng bài PR trên báo giấy luôn là một trong những cách thức marketing được lựa chọn hàng đầu thì ở thời điểm hiện tại, báo mạng chính là xu hướng.

Hãy lựa chọn những trang báo mạng dành riêng cho phụ nữ, gia đình để đăng các bài PR về thẩm mỹ viện của bạn. Khi khách hàng xem tin tức hằng ngày họ sẽ tiếp cận dễ dàng hơn.

Có một số công cụ hỗ trợ giúp gia tăng cường độ phủ sóng cho bài PR của bạn trên báo mạng. Nếu như có kinh phí bạn có thể cân nhắc để đầu tư thêm nhằm gia tăng hiệu quả.

Đối với bài quảng cáo trên báo bạn cũng cần đầu tư kỹ lưỡng để khách hàng cảm thấy tò mò về hình ảnh hoặc tiêu đề và nhấp vào xem. Cùng với đó là cần có sự thuyết phục, cuốn hút trong từng câu chữ của bài viết.

SMS Marketing – Kênh marketing chăm sóc khách hàng hiệu quả

SMS Marketing có thể được sử dụng để tiếp cận, mở rộng số lượng khách hàng mới cho thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, nó sẽ có tác dụng đặc biệt hiệu quả hơn cho việc chăm sóc khách hàng thân thiết.

Đừng bỏ qua các khách hàng cũ, khách hàng trung thành, những người có thể mang đến lợi nhuận dài lâu cho bạn. Hãy sử dụng SMS Marketing để họ thấy rằng mình luôn được chăm sóc chu đáo, quan tâm đặc biệt.

|  Xem thêm: SMS Marketing cho Ngành Spa/ Thẩm Mỹ Viện

Ngoài ra, kênh marketing này còn giúp thể hiện sự chuyên nghiệp cho cơ sở thẩm mỹ viện mà chi phí bỏ ra không hề cao. Đây thực sự là một lựa chọn tuyệt vời!

Mong rằng với những chia sẻ về những kênh marketing online hiệu quả cho ngành thẩm mỹ viện ở trên của chúng tôi sẽ giúp cho bạn có được kế hoạch định hướng quảng bá dịch vụ/thương hiệu của mình thành công mĩ mãn.

Nhập từ khóa cần tìm

Thể loại

Từ Khóa Tìm Kiếm Nhiều Nhất