Ứng dụng auto call cho bất động sản – Hiệu quả, tiết kiệm chi phí

August 13, 2020

Thời đại Công nghệ 4.0 hiện nay mở ra cho các đơn vị kinh doanh nhiều tiềm năng phát triển. Doanh nghiệp biết cách ứng dụng công nghệ mới sẽ giành được lợi thế để chiếm lĩnh thị trường. Đặc biệt, trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, auto call (gọi tự động) đang trở thành xu hướng, dần thay thế phương pháp telesale truyền thống. 

Vì sao các doanh nghiệp bất động sản nên ứng dụng auto call? Bạn sẽ tìm được lời giải đáp sau khi tham khảo bài viết này.

Auto call là gì?

Auto call là giải pháp gọi điện thoại cho các khách hàng trong danh sách sẵn có, nhằm mục đích truyền tải thông điệp được phát bằng file ghi âm. Đây là cách thức tìm kiếm khách hàng tiềm năng được đông đảo doanh nghiệp hoạt động trong ngành bất động sản sử dụng.

Với tổng đài auto call, hàng loạt cuộc gọi sẽ được thực hiện dựa trên hệ thống kịch bản IVR được chuẩn bị sẵn. Những việc doanh nghiệp bất động sản cần làm là nhập danh sách số điện thoại theo file excel rồi import vào hệ thống. Tiếp theo, lựa chọn thời gian cụ thể và gọi ra cho khách hàng một cách tự động.

So sánh 2 phương thức gọi tự động và telesale 

Có thể nói, telesale là phương pháp tìm kiếm khách hàng đã có từ “lâu đời”. Hiện nay, vẫn có không ít doanh nghiệp bất động sản thường xuyên thực hiện phương pháp này. Tuy nhiên, những khoản đầu tư dùng cho việc thuê nhân viên telesale và chi trả cước phí điện thoại rất tốn kém, mà hiệu quả thu được lại không cao.

Trong khi đó, gọi tự động không cần nhân viên telesale nhưng lại giúp doanh nghiệp tiếp cận hàng trăm khách hàng chỉ trong thời gian ngắn. Nhờ tiếp cận và sàng lọc được lượng data tiềm năng dồi dào hơn, gọi tự động làm gia tăng khả năng “chốt sale” thành công cho doanh nghiệp. Như vậy, quả thật auto call là sự thay thế không thể hợp lý hơn cho hình thức telesale truyền thống. 

Ứng dụng thực tế gọi tự động trong ngành bất động sản

Auto call tư vấn bán hàng

Doanh nghiệp vừa mở bán một dự án nhà đất có thể sử dụng auto call để giới thiệu đến khách hàng. Tương tác phím bấm được cài đặt thêm để người có nhu cầu mua bất động sản dễ dàng kết nối với đội ngũ nhân viên tư vấn.

Auto call nhắc nhở

Nếu người mua bất động sản lựa chọn chi trả theo nhiều đợt khác nhau, thì những cuộc gọi nhắc nhở sẽ giúp họ có thời gian chuẩn bị đủ số tiền cần thiết và đóng tiền đúng thời hạn. Cuộc gọi dạng này được tích hợp với hệ thống dữ liệu khách hàng qua API và cá nhân hóa thông tin liên quan đến số tiền, thời gian trả phù hợp với từng cá nhân. 

Auto call chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng chu đáo là khâu không thể lược bỏ nếu bạn muốn “giữ chân” khách hàng. Công ty kinh doanh nhà đất có thể thực hiện cuộc gọi để khảo sát đánh giá mức độ hài lòng mà khách mua dành cho sản phẩm, thái độ phục vụ của nhân viên,v.v.

Có nên ứng dụng auto call cho bất động sản hay không?

Các công ty bất động sản muốn chiếm thế thượng phong trên thị trường thì không thể mãi dựa vào phương pháp telesale truyền thống. Ở thời điểm hiện tại, liệu bạn có tìm ra một giải pháp tiếp cận khách hàng nào vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí như auto call? 

Dịch vụ gọi tự động được cho ra đời là để hỗ trợ doanh nghiệp tạo dựng ấn tượng chuyên nghiệp trong lòng khách hàng và tăng lợi nhuận. Vì thế, hãy liên hệ với Abenla để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn về giải pháp này nhé!

Nhập từ khóa cần tìm

Thể loại

Từ Khóa Tìm Kiếm Nhiều Nhất