Top các trang mạng xã hội nhiều người sử dụng hiện nay

September 24, 2019

Những năm trở lại đây mạng xã hội trở thành 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là giới trẻ. Lượng người tham gia vào các trang mạng xã hội vô cùng lớn và ở trên khắp thế giới. Cùng tìm hiểu top các trang mạng xã hội được ưa chuộng nhất hiện nay.

Để có thể hiểu rõ được và có các thông tin về các trang mạng xã hội được ưa chuộng nhất hiện nay thì bạn cần biết được khái niệm về mạng xã hội.

Thế nào là mạng xã hội?

Thực tế có rất nhiều quan niệm khác nhau về mạng xã hội nhưng khái niệm được nhiều người đồng tình nhất đó là những website mang tính chất cộng đồng, xây dựng nhằm mục tiêu thu hút người sử dụng  trên internet cùng tham gia, dựa vào một số đặc điểm nào đó về sở thích…thì được xem là mạng xã hội. Theo đúng quan điểm này thì các website cộng đồng, các forum hay các hình thức  blog, wesite có thể chat…cũng được xem là mạng xã hội.

XEM THÊM: Các thương hiệu lớn đã ứng dụng digital marketing hiệu quả như thế nào

Top các mạng xã hội được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Facebook

Facebook được đánh giá là trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay với gần 2 tỷ người dùng. Facebook ra đời vào tháng 2 năm 2004 có cha đẻ là  MarkZuckerburg. Trên Facebook, người tham gia có thể chia sẻ gần như mọi thứ: hình ảnh, tin nhắn, video,lời thoại, …
Facebook có rất nhiều ưu điểm, tiện dụng khiến cho người dùng dễ dàng có thể say mê với nó. Trang mạng xã hội này có những ưu điểm mà khiến nhiều người dùng yêu thích sử dụng khi được tích hợp đa ngôn ngữ giúp mọi người trên thế giới đều có thể kết nối và tìm thấy được nhau, không còn lo lắng về khoảng cách và khác biệt ngôn ngữ.

Toàn bộ thống kê bất ngờ về Facebook Video trong năm 2020

mạng xã hội facebook

Hiện nay, trang mạng Facebook cũng là trang được xem là kênh truyền thông, bán hàng mạnh hàng đầu thế giới. Bạn có thể bán mọi thứ ở bất cứ đâu mà còn có thể không cần trả phí.

2. Đọc báo kiếm tiền với Báo Hay 24h

Báo hay 24h là ứng dụng đọc báo kiếm tiền online mới khá nổi gần đây. Ngoài việc đọc báo bạn có thể làm nhiệm vụ trong app để kiếm tiền.

Chính vì ứng dụng mới ra rất dễ kiếm tiền nên app rất được nhiều người sử dụng và là mạng xã hội phổ biến hiện nay.

Các bước đọc báo kiếm tiền trên Báo hay 24h:

  • Bước 1: Tải ứng dụng “Báo hay 24h” về điện thoại và nhập mã EHUFS tại đây bạn nhận ngay 30k

Tải APP Báo Hay 24h: baohay24h.vn/dang-ky

  • Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của bạn hoặc tài khoản Facebook.
  • Bước 3: Kiếm xu. Bạn có thể kiếm xu theo các cách: Đọc báo, Điểm danh mỗi ngày, Làm nhiệm vụ mỗi ngày, Mời bạn bè, Vòng quay may mắn, Mở quà, Nuôi cây phát tài…
  • Bước 4: Đổi thưởng. Giá trị quy đổi: 1 xu = 100đ. Bạn có thể chọn đổi thẻ cào hoặc quà tặng hấp dẫn.

https://www.youtube.com/watch?v=f6zLYOC8VH4&feature=youtu.be

3. Youtube

Youtube có lẽ vẫn là một mạng xã hội được yêu thích và phổ biến trên thế giới, ngay sau Facebook. Hiện tại, theo thống kê mới nhất của trang Dream Grow, số người dùng hoạt động hằng tháng trên youtube đạt con số 1,500,000,000

Tổng hợp các kiến thức là video hiệu quả

Bạn có thể truy cập kho video đa dạng trên Youtube, mọi lĩnh vực khác nhau.  Youtube hiện vẫn thu hút được lượt người dùng lớn bởi nhiều chương trình partner hay và chính sách trả tiền hấp dẫn. Rất nhiều người kiếm được tiền từ chính những video trên Youtube.

Viral video marketing: xu hướng quảng cáo “triệu view”

4. Instagram

Instagram được nhắc tớ là một ứng dụng chia sẻ ảnh và video miễn phí trên Apple iOS, Android hay Windows Phone. Mọi người hoàn toàn có thể tải ảnh hoặc video lên trang mạng xã hội này  và chia sẻ chúng với lượng người theo dõi của mình hoặc với một nhóm bạn bè chọn lọc. Hiện tại Instagram số người dùng hoạt động hằng tháng đạt tới 800 triệu.

Hướng dẫn cách tăng follow Instagram nhanh nhất

Các bước xây dựng trang Instagram bán hàng từ con số 0

5. Twitter

Nếu như bạn là người chuyên nhắn tin điện thoại thì sẽ biết rõ giới hạn 160 ký tự của tin nhắn SMS.  Twitter là một trang mạng xã hội tương tự như thế hay có thể thấy được nó như một trang blog nhỏ của mỗi người. Trang này cho phép người dùng có thể tải hình ảnh, viết và đọc nội dung có độ dài giới hạn là 140 ký tự. Hiện trang mạng xã hội này có 330,000,000 người dùng hoạt động hằng tháng.

6. WhatApp

What App cũng được xem là mạng xã hội phát triển nhanh nhất hiện nay sau Faceboook. Tính tới nay, trang mạng xã hội này cũn có tới trên 1 tỷ người tham gia hàng ngày. Thời gian sắp tới trang mạng này còn được xây dựng nền tảng để cạnh tranh cùng Facebook.

7. WeChat

WeChat cũng được xem là một trong những trang mạng xã hội đã và đang được ưa chuộng với tốc độ phát triển mạnh mẽ. WeChat hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn thoại, video, ảnh và cả văn bản. Bạn còn có thể trò chuyện nhóm hoặc kết bạn với các bạn của bạn bè để trò chuyện. WeChat hiện nay có trên 650 triệu người dùng và  hoạt động trên các thiết bị iOS, Android, Windows Phone và Symbian.

8. Tumblr

Tumblr là một trang web hay còn được gọi là một dịch vụ tiểu blog và mạng xã hội do Tumblr, Inc. vận hành. Tumblr cho phép người dùng đăng tải các nội dung đa phương tiện lên một trang blog, đồng thời theo dõi blog của những người dùng khác trên cùng trang này. Hầu hết các tính năng của trang web được thực hiện thông qua giao diện được xem là khung chát “dashboard”. Hiện tại, Tumblr đang có trên 555 triệu người dùng.

XEM THÊM: 4 bước cài FAQ Schema bằng Yoast trên nền WordPress

Trên đây là một số trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng hiện nay. Bạn có thể tìm thêm các thông tin về các trang mạng xã hội khác hay các thông tin về mạng xã hội mới nhất tại Abenla.com

Nhập từ khóa cần tìm

Thể loại

Từ Khóa Tìm Kiếm Nhiều Nhất