Tìm hiểu thêm về SMS Brandname nếu bạn chưa biết

August 4, 2019

|  Ý tưởng sử dụng SMS Marketing

>  Ứng dụng location based SMS trong lĩnh vực bất động sản

>  Tăng doanh thu cho hệ thống shop Thời Trang bằng SMS Brandname

>  SMS Marketing tuyển sinh cho trường học

>  Ý tưởng áp dụng SMS Marketing cho nhà hàng

|  Tìm hiểu thêm về SMS Brandname nếu bạn chưa biết

SMS Brandname là loại tin nhắn khi người nhận tin chỉ thấy được Brandname người gởi (tên thương hiệu), tức không hiện số điện thoại như theo cách gởi thông thường. Theo quy định của tất cả các nhà mạng đăng ký brandname để gởi chỉ được tối đa 11 ký tự và bắt buộc phải:

  • Chữ phân biệt hoa thường (a-Z), SỐ (0-9).
  • Được khoảng trắng
  • Dãy số không chấp nhận.
  • Không chứa các kí tự đặc biệt: % # & [] {} \ < @
  • Phải có mối liên hệ với ngành nghề kinh doanh mà doanh nghiệp đăng kí: tên miền, thương hiệu công ty, thương hiệu sản phẩm…

Tham khảo thêm: Thủ tục đăng ký sms brandname

Về phần thủ tục đăng ký brandname, chỉ cần khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Abenla cam kết hỗ trợ cực tốt và nhanh chóng. Về phần thủ tục giấy tờ đăng ký brand trên nhà mạng, Abenla sẽ làm từ A đến Z cho quý khách hàng. Bằng chứng Abenla đã đăng ký thành công cho hơn 3000 doanh nghiệp, nên quý khách hàng yên tâm.

Còn về phần nội dung gởi tin nhắn sms brandname

Độ dài tin nhắn thì mỗi một tin thì không được quá 160 ký tự, tức là trên 160 ký tự đến 306 ký tự tính là 2 tin, và tin không tách rời, nằm chung 1 nội dung tin nhắn.

Về vấn đề nội dung tin nhắn, nhân viên Abenla sẽ hỗ trợ bạn kỹ càng trước khi soạn nội dung, phậm chí chúng tôi còn gọi ý thêm cho các bạn kịch bản sao cho nhiều người đọc chú ý và kích thích sự tò mò để liên hệ lại với công ty.

Gởi SMS Brandname trên hệ thống Abenla đơn giản không?

Sau khi hoàn thành xong thủ tục, quý khách hàng có thể gởi SMS bằng hệ thống của Abenla. Hệ thống được sử dụng miễn phí, và bảo mật cho khách hàng.

Với 3 bước quý khách cần phải làm đó là chuẩn bị – gởi – kiểm tra

Bước 1 Chuẩn bị: chúng ta chuẩn bị nội dung tin nhắn, cần phải đầy đủ ý nghĩa, dễ hiểu, đầy đủ thông điệp…

Danh bạ số điện thoại, cần chuẩn bị ra file excel, đối với một số trường hợp còn số điện thoại 11 số được hệ thống Abenla chuyển đổi lại đúng theo nhà mạng. Đối với trường hợp thiếu số, chứa số điện thoại bàn được hệ thống loại bỏ ra.

Bước 2 Gởi tin: khách hàng vào hệ thống như hình dưới sẽ thấy tool cực kỳ dễ sử dụng. Chỉ cần copy nội dung và nhập danh sách số điện thoại để gửi.

Bước 3 Kết quả: quý khách có thể do lương được kết quả trên hệ thống Abenla,  và sẵn sàng chờ lượng khách hàng nhận tin nhắn phản hồi.

Kết luận: nếu bạn có một tập khách hàng bằng số điện thoại, thì giải pháp sms brandname là cách hiệu quả nhất và chi phí rẻ nhất. Như vậy, với phương thức này bạn sẽ tối ưu được chi phí quảng cáo, làm cho khách hàng hài lòng, cũng như tạo sự uy tín của công ty quý khách đối với khách hàng. Liên hệ ngay với Abenla để được tư vấn miễn phí nhé.

Các dịch vụ khác của ABENLA

SMS Unicode SMS OTP SMS Longcode Digital Marketing
SMS Location SMS Quốc Tế SMS Hỗ Trợ Data Auto Call

Nhập từ khóa cần tìm

Thể loại

Từ Khóa Tìm Kiếm Nhiều Nhất